Cho thuê backdrop đám cưới lụa hoa giấy Hà Nội

Backdrop đám cưới

Backdrop đám cưới là một thành phần không thể thiếu được trong ngày trọng đại của các cặp tình nhân, nó vừa thể hiện sự sang trọng, tính thẩm mỹ cao.

Trong chương trình tổ chức sự kiện, backdrop được thiết kế thông minh để quảng bá sản phẩm công ty cho khách hàng tại các gian hàng hội chợ, triển lãm sản phẩm, hay các show room… Có 2 dạng thiết kế backdrop đó là dạng di động, và dạng cố định.

Dạng cố định thường được dùng làm phông sân khấu, sử dụng cho các cuộc họp báo, hội thảo, tổ chức sinh nhật công ty…

Tiếp theo ta nói tới backdrop chụp ảnh sử dụng chủ yếu trong đám cưới, loại backdrop này là kiểu thiết kế sang trọng, thẩm mỹ cao với nhiều chất liệu khác nhau như hoa lụa, hoa giấy hoặc hoa tươi, lá xanh…

 

 

Có mấy loại backdrop sử dụng cho đám cưới?

 

Ở trên đã có nhắc tới các chất liệu trang trí backdrop, và đó cũng chính là các loại backdrop thường dùng.

Tìm hiểu về backdrop hoa giấy: đây là kiểu dáng độc đáo, thời gian đầu tư lâu dài vào việc thiết kế các loại hoa khác nhau để tạo sự đa dạng cho mẫu backdrop. Backdrop hoa giấy bạn có thể trang trí full hoa, hoặc trang trí 2/3 kích thước của khung backdrop, hoặc có thể tạo một bông hoa to bằng khung, như vậy bạn đã có góc chụp ảnh sáng tạo và đẹp mắt. Ngoài ra khung backdrop này có thể là chất liệu in bạt, hoặc kết hợp dải lụa sau đó gắn các bông hoa giấy lên để tạo độ mềm mại, độc đáo hơn…

Tìm hiểu về backdrop hoa lụa: hoa lụa có đủ màu sắc, nó sẽ cho bạn một góc chụp ảnh chuyên nghiệp nhất, bạn dễ dàng thiết kế theo đúng ý thích của mình. Có thể cắm full hoa, có thể kết hợp các màu khác nhau.

Ưu điểm của loại backdrop này là: thiết kế nhanh, đơn giản. Tuy nhiên chi phí sẽ đắt hơn nhiều so với hoa giấy.

Tìm hiểu về backdrop hoa tươi: khung sắt kết hợp điểm xuyển hoa tươi với lá xanh để tạo ra một kiểu backdrop tự nhiên, để thiết kế được một backdrop hoa tươi đẹp không hề đơn giản, cần phải có kỹ thuật cao, và backdrop hoa tươi hay lá xanh đều mất chi phí rất cao.

 

CÁC MẪU BACKDROP TIỆC CƯỚI

 

 Mẫu backdrop hoa giấy

 

Cho thuê backdrop đám cưới lụa hoa giấy Hà Nội

Cho thuê backdrop đám cưới lụa hoa giấy Hà Nội

 

 Mẫu backdrop hoa lụa

 

Cho thuê backdrop đám cưới lụa hoa giấy Hà Nội

 

 Mẫu backdrop hoa tươi + lá xanh

 

Cho thuê backdrop đám cưới lụa hoa giấy Hà Nội

Cho thuê backdrop đám cưới lụa hoa giấy Hà Nội

Cho thuê backdrop đám cưới lụa hoa giấy Hà Nội

 

DỊCH VỤ TRANG TRÍ BACKDROP ĐÁM CƯỚI

 

Đến với Tuyết Mai bạn không phải mất nhiều thời gian đi lại, chúng tôi cung cấp toàn bộ những thông tin cần thiết nhất để giúp bạn có một phông sân khấu, một backdrop chụp ảnh hoàn hảo nhất:

⛔ Bước 1: Bạn có thể xem các mẫu backdrop tại album, sau đó lựa chọn ra mẫu backdrop mà bạn yêu thích nhất. Nếu có yêu cầu chỉnh sửa thêm, nhân viên chúng tôi sẽ có một bản phác thảo chi tiết nhất những yêu cầu mà khách hàng đang cần.

⛔ Bước 2: Hai bên cùng thống nhất mức giá, màu sắc kiểu dáng, và thời gian thực hiện.

⛔ Bước 3: Khách hàng tiến hành ký hợp đồng kinh tế để đăng ký lịch và chốt mẫu.

⛔ Bước 4: Đội ngũ nhân viên Tuyết Mai sẽ tiến hành chuẩn bị các thành phần như hoa, khung backdrop, lụa để trang trí theo đúng mẫu đã thỏa thuận trong hợp đồng.

⛔ Bước 5: Nhân viên kỹ thuật sẽ theo đúng thời gian và đến đúng địa chỉ để bắt đầu thi công, khách hàng tiến hành nghiệm thu – thanh toán hợp đồng luôn sau khi mẫu thiết kế đã hoàn thành.

 

BÁO GIÁ DỊCH VỤ TRANG TRÍ

 

Backdrop hoa giấy: backdrop hoa giấy 30% - 50% có giá: 400.000/m2 –  backdrop hoa giấy full hoa có giá: 500.000/m2.

Backdrop hoa lụa: backdrop hoa lụa full hoa: 750.000/m2.

Backdrop lá xanh: Điểm xuyến ít hoa tươi với lá xanh có giá: 1.000.000/m2.

Backdrop hoa tươi: Tùy loại hoa có giá khoảng: 1.200.000/m2 – 1.500.000/m2.

Giá ưu đãi khi làm dịch vụ cưới hỏi trọn gói.

 

LIÊN HỆ 

 

  Công ty TNHH tổ chức sự kiện cưới hỏi Tuyết Mai

  Điện thoại : 08888.19.668

 ➡ Email : tuyetmaiwedding@gmail.com

Ưu đãi Khách hàng VIP
Hotline
ルイヴィトンのすべての製品は内部に作られ、その代わりに、安価な労働力を利用してのコストを削減するために、他の工場に委託ない独自の生産設備、彼らのビルダーから、ルイヴィトンiphoneケースのすべてを言うことですので、ルイヴィトンその優れた品質を保証する割引やオリジナルオーダーはありません。 フォルクスワーゲンは決してフルバッグではなく、価格は約10,000です。主なコンセプトは旅行なので、ファブリックであろうと技量であろうと、それは非常に耐久性があり、コスト効果があります。 また、バック地下鉄の若者はルイ?ヴィトンの記憶はほとんどいくつかの年齢の女性、小さいですが、私はこの「アート」モノグラム古い花を推測、それは一部の人々はの「経験」を楽しむことが必要です。あなたが老眼の優雅さと古典を理解し始めるならば、おめでとうが「ストーリー」の人に加わるかもしれません。 ルイヴィトン以外にも、デザイナーの変更後のシャネルiphoneケースとグッチは、若者の愛です。小さな香りはストリートトレンドの要素と調和し、90年代後半にグッチが無数に吸収することができます。 Gucciは90歳の若い女の子として、過去2年間に無数の女の子を実際に抱きしめています。あなたは商品のデザインが気分が良いと感じるかもしれません。