Cho thuê nhóm nhảy

Cho thuê nhóm nhảy

Tuyết Mai wedding là đơn vị chuyên cung cấp các nhóm múa, vũ đoàn hiện đại phục vụ các chương trình tổ chức sự kiện khác nhau. Có mấy loại nhóm nhảy? Chúng ta cùng đi tìm hiểu từng thể loại nhóm nhảy này nhé.

 

 

5 nhóm nhảy HOT nhất 2016?

 

☑ Nhóm nhảy tự phát flashmob.

☑ Nhóm nhảy Hiphop.

☑ Nhóm nhảy Popping.

☑ Nhóm nhảy leb.

☑ Nhóm nhảy Dance.

 

GIỚI THIỆU CÁC NHÓM NHẢY HIỆN ĐẠI

 

 Nhóm nhảy Flashmob

 

Nhóm nhảy Flashmob là gì?

⛔ Đây là thể loại nhảy theo một vũ điệu, thành phần tham gia đông đảo có thể là một cộng đồng, những điệu nhảy thường ngẫu nhiên và tự phát.

⛔ Vũ điệu này giúp giải tỏa stress, đồng thời mang mọi người đến gần nhau hơn, tuy nhóm nhảy cộng đồng này chỉ để vui nhộn, không có khuôn khổ, nhưng khi được truyền bá rộng rãi, phương tiện truyền thông ngày càng nhiều, thì lúc đó thể loại nhảy này lại được đông đảo khán giả ủng hộ.

⛔ Điệu nhảy này mang một thông điệp rất ý nghĩa, có thể sử dụng vào việc tỏ tình bạn gái, tổ chức sinh nhật cho người yêu, hoặc dùng để quảng cáo sản phẩm…

 

 Nhóm nhảy Hiphop

 

Nhảy Hiphop là gì?

⛔ Đây là một thể loại gần gũi với mọi người, không ai là không biết đến thể loại nhảy này, đặc biệt là giới trẻ.

⛔ Các động tác của Hiphop rất nam tính, được bắt nguồn từ chuỗi các điệu nhảy được dàn dựng từ các biên đạo. Hiphop được tổng hợp từ rất nhiều thể loại khác nhau như popping – locking, và breaking, một phần Hiphop được hình thành từ các điệu nhảy ngẫu hứng đường phố.

⛔ Phong cách thời trang của nhóm nhảy Hiphop cũng rất đặc trưng, họ luôn có những bộ trang phục rộng thoải mái để hỗ trợ cho việc luyện tập, những động tác nhảy cũng tương đối khó và phức tạp.

⛔ Thể loại Hiphop xuất hiện từ cuối năm 70 cua rthaapj kỉ trước đây, đây là một trào lưu văn hóa có nguồn gốc từ Mỹ.

⛔ Các thành phần chính tạo thành nhóm nhảy Hiphop: Người hát rap (hay còn gọi là MCing), người mix nhạc (còn gọi là DJing), người B – Boying (hay là Breaking), người vẽ trên tường, kiến thức, tạo nhạc bằng miệng, trang phục…

 

 Nhóm nhảy sử dụng ánh sáng đèn Leb

 

⛔ Thể loại nhảy sử dụng ánh sáng này mới xuất hiện tại Việt Nam, đây là kỹ thuật nhảy được đầu tư cực kỳ chuyên nghiệp để có thể tạo cho người xem hứng thú.

⛔ Nhóm nhảy sử dụng ánh sáng của đèn leb, được gắn ngay trên trang phục các vũ công, những ánh sáng này lúc ẩn lúc hiện tạo ra những hình ảnh chuẩn xác, các điệu nhảy gây ảo giác cho người xem, khiến ai cũng tò mò.

⛔ Từng bước nhảy được kết hợp các âm thanh trên nền nhạc Step up sôi động, gây phấn khích tột đỉnh, để có một nhóm nhảy chuyên nghiệp, thì phải có người thầy tận tâm, thể loại này phải có thời gian rèn luyện lâu dài.

 

 Nhóm nhảy Popping

 

⛔ Điệu nhảy Popping dựa trên những kỹ thuật từ cơ bắp, động tác thật nhanh gọn, co thả lỏng chuyên nghiệp để tạo các kiểu giật mạnh trên cơ thể từng vũ công, động tác đó gọi là một Pop hoặc một hit. Điệu nhảy này thực hiện theo giai điệu của một bài hát nào đó, liên tục với những chuyển động dáng điệu khác nhau.

⛔ Nhóm nhảy này có các kỹ thuật liên quan đến kiểu nhảy ảo giác, và kiểu nhảy đó được kết hợp với Popping. Cách dàn dựng của nhóm giống như nhóm nhảy đường phố đó là nhảy đấu, có nghĩa là các vũ công trong nhóm từng người sẽ cố gắng biểu diễn tốt hơn đối phương hay nhóm nhảy phía trước để thể hiện cho khán giả xem.

⛔ Popping kết hợp với kiểu nhảy hiphop, và dòng nhạc electronica, trong popping xuất hiện các chuyển động đặc biệt ít khi được nhìn thấy trên các sân khấu.

 

 Nhóm nhảy Dance

 

⛔ Đúng như tên gọi của nhóm nhảy, thể loại này được nhảy theo nền nhạc Dance, kiểu nhảy này có thể kèm theo hát hoặc không.

⛔ Âm thanh chủ yếu trong Dance là tiếng trống liên hồi cùng với âm thanh điện tử và các tempo nhanh.

⛔ Loại nhạc Dance phổ biến nhất đó là Hamster, điểm nổi bật trong điệu nhảy này: âm thanh càng lớn thì nghe càng thấy hay, người xem càng hứng thú.

⛔ Dance được chia thành các loại như: Techno, trance, house, drum, trip hop, electronica, industrial…

Ưu đãi Khách hàng VIP
Hotline
ルイヴィトンのすべての製品は内部に作られ、その代わりに、安価な労働力を利用してのコストを削減するために、他の工場に委託ない独自の生産設備、彼らのビルダーから、ルイヴィトンiphoneケースのすべてを言うことですので、ルイヴィトンその優れた品質を保証する割引やオリジナルオーダーはありません。 フォルクスワーゲンは決してフルバッグではなく、価格は約10,000です。主なコンセプトは旅行なので、ファブリックであろうと技量であろうと、それは非常に耐久性があり、コスト効果があります。 また、バック地下鉄の若者はルイ?ヴィトンの記憶はほとんどいくつかの年齢の女性、小さいですが、私はこの「アート」モノグラム古い花を推測、それは一部の人々はの「経験」を楽しむことが必要です。あなたが老眼の優雅さと古典を理解し始めるならば、おめでとうが「ストーリー」の人に加わるかもしれません。 ルイヴィトン以外にも、デザイナーの変更後のシャネルiphoneケースとグッチは、若者の愛です。小さな香りはストリートトレンドの要素と調和し、90年代後半にグッチが無数に吸収することができます。 Gucciは90歳の若い女の子として、過去2年間に無数の女の子を実際に抱きしめています。あなたは商品のデザインが気分が良いと感じるかもしれません。