Cho thuê xe cưới đẹp, rẻ, uy tín và chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Cho thuê xe cưới

Cho thuê xe cưới là dịch vụ không thể thiếu đối với một công ty chuyên về cưới hỏi. Hiện nay nhu cầu du lịch của con người ngày càng nâng cao, tuy nhiên để lựa chọn được dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch không hề đơn giản, khách hàng cần quan tâm đến chất lượng xe, người lái, giả cả, nhân viên phục vụ ra sao. Tại Tuyết Mai Wedding chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy yên tâm bởi thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn chu đáo nhiệt tình.

Cho thuê xe cưới, thuê xe cưới

Cho thuê xe cưới

CHO THUÊ XE CƯỚI

 

⛔ Chúng tôi cho thuê các loại xe du lịch 4 chỗ ngồi hang Toyota Altis, xe du lịch 45 chỗ ngồi HI – Class…

⛔ Cho thuê xe tự lái 4 chỗ ngồi Toyota, Kia Morning…

⛔ Cho thuê xe cưới hạng sang trọng Mercedes, Audi, Lexus…

⛔ Ngày xưa rước dâu rất đơn giản, nếu ở gần thường đi bộ, còn hơi xa thì đi xe máy, còn giờ đây để được nhìn một đám cưới đi bộ trên đường thật hiếm, dù có cách nhau mấy km cũng đều dùng xe hoa cưới và trang trí thêm hoa tươi, hoặc hoa giả phía trước xe.

⛔ Các loại hoa được sử dụng để trang trí như: hoa hồng, hoa lan tường, hoa lan hồ điệp, hoa cẩm chướng với nhiều màu khác nhau…

⛔ Giá cả dịch vụ trang trí cho thuê xe cưới phụ thuộc vào loại hoa, và hãng xe khác nhau, xe hoa chính là niềm kiêu hãnh của nàng dâu, trong đời ai cũng mơ ước được một lần bước chân lên xe hoa về nhà chồng.

 

TRANG TRÍ XE CƯỚI

 

 Cho thuê xe cưới đẹp, rẻ, uy tín và chuyên nghiệp nhất Hà Nội

 Cho thuê xe cưới đẹp, rẻ, uy tín và chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Đây là kiểu dáng trang trí hoành tráng, ý tưởng tạo cụm hoa ở giữa, và cắm thêm hoa kéo lệch sang một bên. Kiểu này ý nói cuộc sống vợ chồng sẽ luôn được gắn kết bền chặt, luôn sum vầy hạnh phúc. Tuy nhiên không nên trang trí quá cao tầm mắt, như vậy người lái xe sẽ rất khó điểu khiển.

 

 Kiểu dáng hình trái tim - cho thuê xe cưới

 

Cho thuê xe cưới đẹp, rẻ, uy tín và chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Trái tim là biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu, cặp đôi uyên ương sẽ cùng nhau xây dựng hạnh phúc, đóng chặt trái tim và mãi ở bên nhau. Cách trang trí này thường sử dụng những bông hoa hồng màu đỏ để tạo thành một trái tim ấp áp.


 Kiểu dáng sử dụng phụ kiện - Cho thuê xe cưới

 

Cho thuê xe cưới đẹp, rẻ, uy tín và chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Kiểu này tùy sở thích từng người, có thể gắn thêm con gấu bông, hoặc 2 chú chim bồ câu nhỏ phía trên túm hoa để tạo sự sinh động.

 

 Kiểu dáng cắm hoa vòm theo mui xe - cho thuê xe cưới

 

Cho thuê xe cưới đẹp, rẻ, uy tín và chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Kiểu dáng này cần nhiều hoa, nó tạo được cá tính riêng biệt của người chủ, đây là một thiết kế rất cầu kỳ, cần một sự sáng tạo mới mẻ.


BÁO GIÁ XE CƯỚI

 

 Xe cô dâu Camry: giá 1.500.000 (loại 2.4G – BL) – 1.800.000 (loại 2.5G – BL) – 2.000.000 (loại 2.0/2.5 – 2015 – BL) – 1.800.000 (LE 2012 – WH).

 Xe Mercedes: giá 2.300.000 (loại C200/C250 – WH) – 2.800.000 (loại C200/C250 2015 – WH).

☑ Mercedes E250 2012/2013 – BL: giá 2.500.000.

☑ MERCEDES E250 2012/2013 – WH: giá 3.000.000Đ

☑ MERCEDES E250 2015 WH/BL: giá 3.500.000Đ…

Ưu đãi Khách hàng VIP
Hotline
ルイヴィトンのすべての製品は内部に作られ、その代わりに、安価な労働力を利用してのコストを削減するために、他の工場に委託ない独自の生産設備、彼らのビルダーから、ルイヴィトンiphoneケースのすべてを言うことですので、ルイヴィトンその優れた品質を保証する割引やオリジナルオーダーはありません。 フォルクスワーゲンは決してフルバッグではなく、価格は約10,000です。主なコンセプトは旅行なので、ファブリックであろうと技量であろうと、それは非常に耐久性があり、コスト効果があります。 また、バック地下鉄の若者はルイ?ヴィトンの記憶はほとんどいくつかの年齢の女性、小さいですが、私はこの「アート」モノグラム古い花を推測、それは一部の人々はの「経験」を楽しむことが必要です。あなたが老眼の優雅さと古典を理解し始めるならば、おめでとうが「ストーリー」の人に加わるかもしれません。 ルイヴィトン以外にも、デザイナーの変更後のシャネルiphoneケースとグッチは、若者の愛です。小さな香りはストリートトレンドの要素と調和し、90年代後半にグッチが無数に吸収することができます。 Gucciは90歳の若い女の子として、過去2年間に無数の女の子を実際に抱きしめています。あなたは商品のデザインが気分が良いと感じるかもしれません。