Dịch vụ cưới hỏi trọn gói giá rẻ Hà Nội

Cưới hỏi trọn gói

Kết hôn là một trong ba việc trọng đại của đời người, từ xa xưa ông cha ta đã trao truyền rằng “Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn”. Từ cuộc sống vốn quá ồn ào nhưng với tình yêu thương mãnh liệt, hạnh phúc trao đi. Đây chính là tiền đề  giữ mãi mái ấm gia đình bạn.

Một đời người thường chỉ kết hôn “Một Lần”, trong quan niệm truyền thống Việt Nam ta, thủ tục cưới hỏi vô cùng quan trọng. Trước sự chứng kiến họ hàng 2 bên, cô dâu – chú rể cùng nhau chia sẻ tình yêu thương, đáp lễ thay những lời cảm ơn. 

Sau đây Tuyết Mai Wedding xin được chia sẻ một số thông tin hữu ích, các dịch vụ mang tính chuyên nghiệp, được đa phần các bạn trẻ quan tâm và lắng nghe :

 MENU 

 

  Quy trình tổ chức của một đám cưới

  Dịch vụ cưới hỏi trọn gói - Tuyết Mai

  Thủ tục cần biết 

  Giá dịch vụ

 

QUY TRÌNH TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI

 

Để tổ chức một đám cưới hoàn hảo, cô dâu chú rể cần phải tìm hiểu rõ quy trình tổ chức một đám cưới cần những bước như thế nào? Tuyết Mai xin chia sẻ 4 bước quan trọng nhất cho một đám cưới:

quy trình cưới hỏi trọn gói hà nội

 

 Lễ chạm ngõ ( dạm ngõ )

 

Lễ dạm ngõ hay còn gọi là lễ chạm ngõ, đây là bước khởi đầu cho toàn bộ các nghi thức kết hôn.

Nhà trai cần phải lựa chọn một ngày đẹp nhất để đến gặp và nói chuyện với nhà gái, đây là thủ tục cần thiết để hai gia đình thưa chuyện với nhau.

Lễ dạm ngõ có cần lễ vật không? Và đó là những lễ vật gì?

Tuy lễ dạm ngõ chỉ là một nghi thức đơn giản nhưng nó là bước khởi đầu, nếu được diễn ra thành công thì những nghi thức tiếp theo mới được tiến hành, vì vậy những lễ vật đơn giản và truyền thống như chục quả cau, chè – thuốc và bánh kẹo là không thể thiểu cho buổi gặp mặt này.

Chú ý: Các lễ vật cần phải là số chẵn.

Thành phần có mặt trong buổi dạm ngõ gồm những ai?

Trong buổi lễ người quan trọng nhất không thể thiếu đó chính là cô dâu – chú rể, bố mẹ, anh chị em ruột với cô dâu – chú rể.

Nhà gái đón tiếp gia đình nhà trai ra sao?

Nhà gái cần phải chuẩn bị trước bánh kẹo, nước chè, thuốc lá, hoa quả… để đón tiếp nhà trai.

Khi nhà trai trao lễ vật nhỏ, nhà gái mang lễ đến thắp hương trên bàn thờ gia tiên.

Hai gia đình tiếp tục tính đến việc xem ngày đẹp, và các thủ tục ăn hỏi, lễ cưới sắp tới.

Sau buổi lễ này, cô dâu tương lai được chính thức xem như đã có nơi có chốn, chuẩn bị bước tới chuyện kết hôn.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói

 

 Lễ ăn hỏi

 

Lễ ăn hỏi là buổi lễ chính thức để thông báo đến cả hai bên gia đình về việc hứa gả con cái, trong buổi lễ này có 3 thủ tục đó là: thủ tục ăn hỏi, thủ tục xin cưới với thủ tục nạp tài được tổ chức cùng một ngày ăn hỏi.

Lễ ăn hỏi nhà trai phải mang đến nhà gái 30 quả trầu cau với số lượng tráp ăn hỏi đã bàn từ trước.

Tại sao phải cần 30 quả trầu cau?

Bởi vì 30 quả trầu cau sẽ được chia ra cho 3 thủ tục đó là 10 quả trầu cau đầu tiên dùng cho nghi thức ăn hỏi, chục trầu cau tiếp theo dùng cho nghi thức xin cưới, còn lại dùng cho lễ nạp tài.

Sau khi nhận xong các lễ trên,  nhà gái sẽ nhận tráp ăn hỏi, lễ vật ở miền bắc thường là số lẻ và phải là bội số của 2. Tráp ăn hỏi thông thường là các tráp bánh phu thê, bánh cốm, mứt sen và chè, rượu – thuốc, quan trọng nhất là tráp cau… Nếu gia đình nào có điều kiện lấy nhiều tráp thì có thể đặt thêm tráp xôi, và tráp lợn sữa quay.

Nhà gái sẽ lấy mỗi tráp một ít lễ vật mang lên thắp hương trên bàn thờ tổ tiên, ngoài ra nhà gái sẽ lại quả một phần cho nhà trai, số lượng lại quả là số chẵn (thường là 10), chú ý không được dùng kéo cắt mà phải dùng tay xé.

Ngoài tráp ăn hỏi nhà trai phải chuẩn bị cả 3 phong bì lễ gia tiên, 1 phong bì để dâng lên họ nhà nội của cô dâu, 1 phong bì dâng lên họ nhà ngoại cô dâu, phong bì cuối cùng dùng để thắp hương trên bàn thờ nhà gái (số tiền lễ gia tiên do nhà gái quyết định).

Cô dâu – chú rể ra mời nước, mời trầu các vị khách mời có mặt tại nhà gái.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói

 

 Tổ chức đám cưới ( lễ cưới )

 

Hiện nay các gia đình thường mời khách ăn uống, chung vui tại nhà hàng, khách sạn trước lễ cưới một ngày. Theo từng tuổi cô dâu, có người phải rước dâu hai lần, tức là trong lễ ăn hỏi có thêm thủ tục xin dâu coi như đã cưới, và cô dâu về ở lại nhà trai, sáng hôm sau tự ra về không chào hỏi và không để ai biết.

Trong ngày cưới chú rể cùng đại diện gia đình nhà trai đến nhà gái cùng với xe hoa cưới, cô dâu thì được trang điểm và mặc váy cưới chờ đợi trong phòng, khi nào chú rể lên đón, cô dâu mới có thể xuống để chào hỏi mọi người.

Gia đình họ nhà trai dù có đến trước giờ lành đã định, cũng phải đợi bên ngoài cho tới khi nào được giờ mới có thể bước chân vào gia đình họ nhà gái. Sau khi đã vào nhà gái, hai gia đình cùng nhau giới thiệu các thành phần tham dự buổi lễ, sau đó trao lễ xin dâu và xin phép cho chú rể lên phòng rước cô dâu xuống và làm lễ gia tiên rồi chào hỏi họ hàng nhà trai.

Đại diện hai bên phát biểu, nhà gái đồng ý để nhà trai đón dâu, sau khi về bên họ nhà trai lễ gia tiên cũng được thực hiện giống như bên nhà gái.

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói

 

 Lễ lại mặt

 

Thông thường lễ lại mặt diễn ra ngay sau ngày cưới, nhưng có thể thời gian lâu hơn tùy thuộc vào địa lý hai nhà.

Theo thủ tục lại mặt, cô dâu chú rể về nhà ngoại thì chú rể phải chuẩn bị cho nhà gái gạo nếp, gà trống hoặc có thể là bánh kẹo hay rượu thuốc đều được.

Lễ lại mặt cũng là một trong những nghi thức quan trọng, có ý nhắc nhở đôi vợ chồng mới cưới chớ có quên chữ hiếu, cần phải quan tâm chăm sóc gia đình nhà vợ như gia đình chồng.

 

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI


Chất lượng dịch vụ - uy tín hàng đầu


Công ty TNHH tổ chức sự kiện cưới hỏi Tuyết Mai là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện, tư vấn thủ tục, trang trí chuyên nghiệp.

Với phương châm làm việc “Mới - Nhanh - Đẹp - Chuyên nghiệp”, đã dẫn dắt Tuyết Mai thành một thương hiệu được nhiều người ưu chuộng. Chúng tôi luôn chú trọng đến việc phát triển ý tưởng, phương thức quản lý. Tuyết Mai Wedding sẽ là người bạn, người đồng hành cùng các đôi uyên ương hoàn thành ước mơ về một đám cưới hoàn hảo.


Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm


Điểm khác biệt lớn nhất của Tuyết Mai Wedding sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: tư vấn dịch vụ, tư vấn phong thủy, lập kế hoạch, quay phim, chụp ảnh, đạo diễn, MC , stylist, thiết kế đồ họa, trang trí đám cưới.. Mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chính đội ngũ nhân viên chúng tôi trực tiếp thực hiện.


Giá thành dịch vụ thấp


Tất cả trang bị, thiết bị phục vụ đám cưới đều được Tuyết Mai đầu tư khá kỹ lưỡng, cung phu. Chúng tôi luôn cập nhập những xu thế mới, hiện đại, phát triển ý tưởng độc đáo để làm hài lòng quý khách. Do tân tư trang do chính bàn tay đầu tư lựa chọn chính vì vậy giá thành vừa phải, đi kèm chất lượng.
 

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Tuyết Mai bao gồm:


Dịch vụ trang trí phông cưới hỏi.

Dịch vụ trang trí cổng hoa cưới hỏi.

Dịch vụ trang trí bàn ghế đám cưới.

Dịch vụ trang trí nhà bạt đám cưới.

Dịch vụ tráp ăn hỏi.

Dịch vụ bê tráp, trang trí xe hoa cưới.

Trang trí phông khách sạn, backdrop chụp ảnh, bàn reception, đường dẫn….

 

THỦ TỤC CẦN BIẾT

 

 Tiếp nhận khách hàng

 

☑ Quý khách hàng liên hệ trực tiếp vào số công ty: 08888.19.668 hoặc nhắn tin qua: facebook.com/tuyetmaiwedding.

☑ Đối với khách hàng ở xa hoặc không có thời gian tới công ty, nhân viên chúng tôi sẽ trực tiếp tới tại nhà tư vấn và khảo sát.

 

 Thủ tục đặt cọc

 

☑ Khách hàng lựa chọn mẫu trang trí và làm hợp đồng dịch vụ.

☑ Số tiền đặt cọc dịch vụ là 50%/ tổng hợp đồng dịch vụ.

☑ Phương thức thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.

 

 Kết thúc hợp đồng

 

☑ Khách hàng phải thanh toán số tiền 50% còn lại, ngay sau khi trang trí xong.

 

BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Xem tại đây : Báo giá

 

 LIÊN HỆ 

 

  Công ty TNHH tổ chức sự kiện cưới hỏi Tuyết Mai

  Điện thoại : 08888.19.668

 ➡ Email : tuyetmaiwedding@gmail.com

Ưu đãi Khách hàng VIP
Hotline
Cosplay Costumes for Sale - FineCosplay