Lễ ăn hỏi trọn gói chuyên nghiệp, chu đáo sẽ làm hài lòng bạn

Lễ ăn hỏi trọn gói

Lễ ăn hỏi trọn gói của Tuyết Mai Wedding sẽ mang đến cho gia đình bạn và quan khách hai họ một lễ ăn hỏi đáng nhớ, ấm áp và vô cùng sáng tạo. Cưới mà không có hỏi không thể cưới. Đám cưới đám hỏi là một phong tục truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta khi con cái thành gia lập thất. Đây là lễ nghi không bao giờ được thiếu khi “trai khôn dựng vợ, gái lớn dựng chồng”. Thật vậy, các nghi thức trong đám cưới, đám hỏi cũng có phần khá rườm rà và cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi đám cưới. Hiện nay, các dịch vụ lễ ăn hỏi trọn gói ra đời với các chuyên gia tư vấn chắc chắn sẽ giúp bạn giảm không ít phiền phức khi chuẩn bị.

Lễ ăn hỏi trọn gói, dịch vụ ăn hỏi do Tuyết Mai Wedding cung cấp
Dịch vụ lễ ăn hỏi trọn gói của Tuyết Mai Wedding

 

 

Vậy một lễ ăn hỏi trọn bao gồm những gì?

 

 Trang trí nhà cửa của lễ ăn hỏi trọn gói

 

Tất cả những thứ như cổng nhà, bàn ghế, bình hoa, phông bạt, loa đài và bánh kẹo tiếp khách đều cần được tính toán trước và chuẩn bị trước khi khách tới. Đặc biệt là nước nóng và ấm trà, từ những chi tiết nhỏ nhặt cũng cần được xem xét kỹ lưỡng trong lễ ăn hỏi trọn gói của Tuyết Mai Wedding.

 

 Mâm tráp của lễ ăn hỏi trọn gói

 

Đây được coi là một nghi lễ không thể thiếu trong đám hỏi. Có nhà ít nhất là 5 mâm tráp, còn nhiều có thể từ 9-11 mâm (miền Bắc) và từ 6-10 mâm (miền Nam).

Trong tráp của lễ ăn hỏi trọn gói thường có những đồ sau: trầu cau, bánh cốm, chè, bánh đậu xanh, mứt sen, hoa quả, rượu và thuốc lá. Có những gia đình còn chuẩn bị thêm xôi, lợn sữa quay, gà quay, …v.v

Hiện nay, các dịch vụ lễ ăn hỏi trọn gói trong các tỉnh thành thường chuẩn bị tất cả các lễ tráp và tùy theo nhu cầu kinh tế của khách hàng. Mỗi tráp có giá từ khoảng 500 nghìn đồng trở lên.

 

 Đội bê tráp cho lễ ăn hỏi trọn gói

 

Không cần phải nói ai cũng biết, đội bê tráp có vai trò quan trọng ra sao đối với lễ ăn hỏi. Cần có đủ trai xinh gái đẹp, trai thì sơ mi trắng mặc comple, gái thì mặc đồng phục áo dài đỏ duyên dáng.

Các dịch vụ cung cấp cho lễ ăn hỏi thường có các đội hình chuẩn đặc biệt cho hai nhà trai và nhà gái.

 

 Quay phim chụp ảnh cho lễ ăn hỏi trọn gói

 

Quay phim chụp ảnh là một trong các dịch vụ ăn khách nhất hiện nay, với giá cả phải chăng và lợi ích mang lại cho người sử dụng, các dịch vụ quay phim chụp ảnh đám  cưới đám hỏi ngày càng phát triển. Và đây là dịch vụ luôn đi kèm trong gói dịch vụ lễ ăn hỏi trọn gói.

Nhờ có quay phim chụp ảnh mà hình ảnh trong ngày lễ thiêng liêng này của cặp uyên ương trẻ được ghi lại sống động và bắt mắt nhất.

 

 Xe đưa đón cho lễ ăn hỏi trọn gói

 

Tùy theo số lượng người mà chọn đoàn xe từ nhà trai sang nhà gái để làm lễ ăn hỏi.  Xe ô tô thường được chọn cho những nhà xa nhau, còn nếu gần nhau nhiều khi có gia đình sử dụng xích lô để đưa tráp.

Ngoài ra còn một số điểm khác trong lễ ăn hỏi như trang phục, trang điểm cho cô dâu…v.v Tất cả đều được lo từng chi tiết trong dịch vụ lễ ăn hỏi trọn gói của công ty TNHH tổ chức sự kiện cưới hỏi Tuyết Mai.

 

Ưu đãi Khách hàng VIP
Hotline
Cosplay Costumes for Sale - FineCosplay