Nhà bạt đám cưới

Nhà bạt đám cưới

Cho thuê phông bạt đám cưới đã thành một nghề giúp cho việc cưới xin trở nên đơn giản hơn trước đây rất nhiều. Mỗi thời đại tính thẩm mỹ của con người càng nâng cao, ngày xưa nhà rạp thường bằng chất liệu vải, nên rất cứng, và dễ bị nhàu, mất tính thẩm mỹ. Ngày nay các chuyên gia trang trí luôn sáng tạo và đầu tư với nhiều mẫu nhà rạp hiện đại, sang trọng với mọi chất liệu cao cấp hơn.

 

 

Có mẫu loại nhà bạt đám cưới?

 

Hiện tại có 2 loại nhà rạp được nhiều khác hàng sử dụng nhất đó là nhà rạp hàng rào pha lê, nhà rạp thắt nơ.

Ngoài 2 nhà rạp đó thì có một số gia đình điều kiện kinh tế khá hơn, và yêu cầu độ thẩm mỹ cao hơn thì họ thường muốn con cái có một đám cưới lộng lẫy với kiểu nhà rạp hàng rào CNC, nhà rạp Vip với toàn bộ viền hoa lụa kết hợp lụa mềm cao cấp, kim sa lấp lánh.

 

 

Lựa chọn tông màu cho nhà rạp đám cưới?

 

Một đám cưới hoàn hảo là một đám cưới được đầu tư kỹ lưỡng, lên kế hoạch lâu dài từ cách trang trí, chi phí trọn gói ra sao, chất liệu trang trí là những gì? Màu sắc nào phù hợp nhất?

Đối với nhà bạt đám cưới cách lựa chọn tông màu sao cho phù hợp thì đây là điều không hề đơn giản, thiết kế sao cho vừa lịch sự không quá màu mè, không quá rực rỡ với nhiều màu lẫn lộn. Thông thường màu sắc đẹp nhất nên sử dụng để dựng nhà rạp đó là màu: trắng – đỏ, trắng – hồng phấn (hoặc hồng đậm), trắng – vàng đồng (có kim sa hoặc không kim sa), trắng – tím.

⛔ Nhà bạt tông màu trắng đỏ: Màu sắc truyền thống tượng trưng cho hạnh phúc, vì vậy màu trắng đỏ là sự kết hợp hài hòa, nó giúp không gian cưới của bạn thêm nổi bật. Màu này có thể là nhà bạt hàng rào pha lê, hoặc nhà bạt thắt nơ.

⛔ Tông màu trắng – hồng phấn (hoặc hồng đậm): hồng phấn nhẹ nhàng, làm nổi bật sự tươi tắn cho ngày trọng đại, màu trắng hồng phấn tạo cho người xem cảm giác ấm áp, cảm nhận được sự lãng mạn ngọt ngào của tình yêu.

⛔ Tông màu vàng đồng: màu sắc của sự sang trọng, lịch sự, có ý nghĩa nói đến một cuộc hôn nhân luôn hoàn hảo và cao sang, mãi mãi sung sướng. Nếu thêm vào đó là những dải lụa kim sa trắng, kim sa vàng đồng lấp lánh xen kẽ thì thực sự không còn gì hoàn hảo hơn. Tông màu này chỉ có thể sử dụng những dải lụa thướt tha, không nên dùng các loại vải hoặc voan vì nó sẽ làm mất đi vẻ sang trọng của khung rạp.

⛔ Tông màu trắng – tím: màu thủy chung, ý nhắc cả hai phải luôn thương yêu nhau trọn vẹn, đồng thời màu tím thể hiện một tính cách thầm lặng, nói lên người chủ sống nội tâm, yêu giản dị.

⛔ Ngoài những màu đó, các bạn có thể lựa chọn thêm tông màu trắng – xanh lá, trắng – xanh coban đây là màu của thiên nhiên, nhẹ nhàng mát dịu, phù hợp nhất vào mùa hè.

 

 

Phụ kiện và chất liệu trang trí nhà rạp đám cưới?

 

Có rất nhiều phụ kiện hỗ trợ vào việc trang trí nhà rạp như:

⛔ Hoa lụa, hoa giấy: chúng ta có thể sử dụng hoa để làm nơ buộc các dải lụa vào nhau, hoặc dùng hoa để cắm trên các hàng rào, hay cắm tại các đường viền của khung rạp.

⛔ Cầu hoa: Sử dụng cầu hoa để treo ở những khoảng trống ngay phía trên hàng rào để tạo độ mềm mại, cho nhà rạp thêm quyến rũ.

⛔ Pha lê: pha lê cũng là một trong những phụ kiện không thể thiếu khi trang trí, nó có thể làm cho cổng hoa của bạn long lanh hơn, và cũng có thể làm khung rạp cưới hỏi của bạn sang trọng hơn nhiều.

⛔ Trụ hoa: hoa có thể là hoa lụa, hoặc hoa tươi, và sắp xếp các trụ hoa cạnh hàng rào pha lê.

⛔ Voan: Bạn sử dụng voan để thắt nơ và gắn trên hàng rào, hay buộc các dải lụa vào nhau.

 

BÁO GIÁ NHÀ BẠT

 

☑ Nhà rạp thắt nơ: Kích thước dưới 30m2 có giá 2.000.000/ 1 gian, kích thước lớn hơn 30m2 có giá 80.000/ m2.

☑ Nhà rạp hàng rào pha lê: Kích thước dưới 30m2 có giá 2.800.000/ 1 gian, kích thước lớn hơn 30m2 có giá 100.000/ m2.

☑ Nhà rạp hàng rào CNC: Kích thước dưới 30m2 có giá 4.800.000/ 1 gian, kích thước lớn hơn 30m2 có giá 180.000/ m2.

☑ Nhà rạp không gian vip: Kích thước dưới 30m2 có giá 5.000.000/ 1 gian, kích thước lớn hơn 30m2 có giá 200.000/ m2.

Ưu đãi Khách hàng VIP
Hotline
Cosplay Costumes for Sale - FineCosplay