Ý tưởng sáng tạo

Ý tưởng sáng tạo

30/06/2016 02:24:50 AM - Tại sao lựa chọn chúng tôi

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Tuyết Mai luôn sáng tạo các mẫu mã để hợp với từng không gian tiệc cưới, khách hàng thoải mái đóng góp những ý tưởng khác nhau, yêu cầu chúng tôi cải thiện và thiết kế theo yêu cầu. Mẫu mã thay đổi liên tục theo thời gian.

Mang đến cho khách hàng sự riêng biệt về cách tư vấn, không dập khuôn theo mẫu cũ, chúng tôi sẽ đưa ra cách cải thiện về màu sắc, ý tưởng, chủ đề trang trí mới lạ để tạo ra các mẫu mã khác nhau.

 

ĐẸP - ĐỘC - CHUYÊN NGHIỆP 

 

 Ý tưởng trang trí đám cưới theo chủ đề “Mùa Thu”

 

Cách trang trí cần phải nhẹ nhàng, tạo cảm giác dễ chịu giống như thời tiết mùa Thu, vào mùa này thời tiết luôn khô ráo thuận lợi cho việc tổ chức một đám cưới hoàn hảo, chúng ta cần biết cách lựa chọn địa điểm tổ chức, với cách trang trí này nên lựa chọn địa điểm tổ chức ngoài trời như sân vườn thoáng mát, không gian này sẽ càng làm nổi bật chủ đề đám cưới mà bạn đang quan tâm. Đây là ý tưởng cực kỳ độc đáo, chắc chắn toàn bộ khách mời của bạn sẽ chẳng thể nào quên được một kỷ niệm đáng nhớ này.

Chúng ta có thể trang trí đường dẫn giữa hai bên dãy bàn ghế bằng những cánh hoa màu vàng để tạo điểm nhấn nổi bật, giống như một đoạn đường tình yêu đang đi đến bến bờ hạnh phúc.

Lựa chọn màu sắc cho chủ đề: Với tiệc cưới mùa thu không cần phải lựa chọn tông màu quá rực rỡ, chỉ cần biết cách kết hợp các màu nóng và màu lạnh với nhau để tạo một không gian vừa ấm áp vừa thoải mái, bạn có thể sử dụng màu xanh của lá kết hợp với những bông hoa vàng, hay da cam. Trên bàn tiệc có thể bầy thêm những quả bí ngô cùng với hàng nến lung linh… Bởi mùa thu là mùa lá rụng, mùa quả chin vì vậy có thể sử dụng tất cả những hình ảnh gần gũi với thiên nhiên nhất, nó càng làm cho tiệc cưới bạn thêm nổi trội và đặc biệt hơn.

 

 Ý tưởng trang trí đám cưới theo chủ đề “Mùa hè”

 

⛔ Để giảm bớt cái nóng ngày hè, chúng ta cần trang trí cho không gian cưới với những màu xanh lá cây hoặc màu xanh bạc hà, để làm dịu đi cái màu nắng gắt ngoài trời.

⛔ Hoặc chúng ta đưa những hình ảnh của biển cả vào, bày trên bàn lễ tân cũng là ý tưởng hay, những hình ảnh sò biển, hay những cây tuyết trắng nhân tạo cùng với những bức ảnh nhỏ như vậy sẽ khiến bàn tiếp khách thêm nổi bật.

⛔ Những lọ hoa tươi bày trên bàn tiệc có thể là những bông hoa cẩm tú cầu xanh nước biển kết hợp với những bông hồng trắng..

Đến với Tuyết Mai bạn sẽ cảm thấy hài lòng về cách trang trí, tư vấn chuyên nghiệp, mẫu mã sang trọng, ý tưởng đột phá, chúng tôi sẽ biến đám cưới bạn trở thành quá khứ đáng nhớ và đẹp nhất trong đời. Ngoài ý tưởng trên chúng tôi còn rất nhiều những ý tưởng khác, hãy cùng nhau đóng góp ý tưởng để lập kế hoạch cho một đám cưới riêng biệt nhất.

Bài viết khác

Ưu đãi Khách hàng VIP
Hotline
Cosplay Costumes for Sale - FineCosplay