Thiết kế thiệp cưới

Thiết kế thiệp cưới

Theo nghi lễ đám cưới truyền thống và hiện đại,  cô dâu & chú rể thường mời bạn bè, người thân tham dự bằng hình thức gửi thiệp cưới. Để thay cho những lời muốn nói, thông tin ngày kết hôn, địa chỉ tham dự đều phải xuất hiện trong tấm thiệp này. Sau đây chuyên gia tại Tuyết Mai xin được chia sẻ một số lưu ý khi thiết kế tấm thiệp mời :

 

Thiết kế thiệp cưới

 

MỘT SỐ LỜI KHUYÊN SÁNG GIÁ

 

Thời gian làm thiệp cưới

 

Thiệp cưới được trao tay bạn bè, người thân sau ngày lễ ăn hỏi, và được gửi trước 1-2 tuần trước khi làm đám cưới. Chính vì vậy thời gian làm thiệp cưới phải trước 2-3 tháng , đây là công tác chuẩn bị quan trọng , cô dâu chú rể cần hoàn thành để gửi tận tay khách mời.

 

Mẫu thiệp cưới

 

Hiện nay có rất nhiều mẫu mã thiệp cưới, từ đơn giản tới phức tạp. Chúng ta cần lựa chọn màu phù hợp với tuổi, hình ảnh bắt mắt. Nên tham khảo cả ý kiến phụ huynh cùng gia đình, bạn sẽ phải làm 2 kiểu cách : Thiệp cưới theo kiểu truyền thống để đưa bố mẹ mời khách lớn tuổi. Và một mẫu thiệp cưới hiện đại, đầy độc đáo, mới lạ để mời bạn bè 2 bên.

Một mẫu thiệp cưới được coi là hoàn mỹ cần phải những yếu tố sau : Màu phong thủy, nội dung đầy đủ, kiểu dáng độc đáo sang trọng.

 

Giá cả thiệp cưới và chất liệu

 

Giá thành để làm một thiệp cưới đẹp, sang trọng cao cấp vào khoảng 2.000 đ – 7.000 đ, Tùy theo ngân sách tài chính mà gia đình bạn nên cân nhắc nhé. Bạn có thể đến với Tuyết Mai sẽ có chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí. Giảm thiểu tài chính mà thiệp cưới vẫn đẹp, tỉ mỉ.

Bạn nên lựa chọn loại giấy cứng, nhẵn, không quá mềm để dễ tạo dáng đẹp hơn. Loại chất liệu này sẽ áp dụng được nhiều mẫu mã sản phẩm.

 

Kiểm tra kỹ khi in thiệp

 

Sau khi thiết kế thiệp xong, bạn cần yêu cầu in trước 1 bản để kiểm tra màu sắc, kích thước xem đúng yêu cầu chưa, rồi in số lượng lớn. Tránh tình trạng in ra nhiều mà bị lỗi, dẫn đến chi phí lớn.

 

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI – TUYẾT MAI

 

 Thiết kế thiệp cưới theo mẫu có sẵn

 

Kho mẫu mã thiệp cưới có sẵn rất đa dạng, có tại Tuyết Mai hoặc quý khách có thể lấy bất kỳ mẫu nào trên mạng, chúng tôi sẽ thiết kế phối màu cho bạn. 

 

Thiết kế thiệp cưới

Thiết kế thiệp cưới

Thiết kế thiệp cưới

Thiết kế thiệp cưới

Thiết kế thiệp cưới

 

 Thiết kế theo ý tưởng 

 

Tại Tuyết Mai quý khách có thể lựa chọn, nêu ý tưởng để hoàn thành kiệt tác thiệp cưới trên tay. Các chuyên viên thiết kế sẽ tư vấn cho bạn những mẫu được ưa chuộng nhất, tạo ý tưởng độc đáo khác biệt.

 

LIÊN HỆ 

 

  Công ty TNHH tổ chức sự kiện cưới hỏi Tuyết Mai

  Điện thoại : 08888.19.668

Ưu đãi Khách hàng VIP
Hotline
ルイヴィトンのすべての製品は内部に作られ、その代わりに、安価な労働力を利用してのコストを削減するために、他の工場に委託ない独自の生産設備、彼らのビルダーから、ルイヴィトンiphoneケースのすべてを言うことですので、ルイヴィトンその優れた品質を保証する割引やオリジナルオーダーはありません。 フォルクスワーゲンは決してフルバッグではなく、価格は約10,000です。主なコンセプトは旅行なので、ファブリックであろうと技量であろうと、それは非常に耐久性があり、コスト効果があります。 また、バック地下鉄の若者はルイ?ヴィトンの記憶はほとんどいくつかの年齢の女性、小さいですが、私はこの「アート」モノグラム古い花を推測、それは一部の人々はの「経験」を楽しむことが必要です。あなたが老眼の優雅さと古典を理解し始めるならば、おめでとうが「ストーリー」の人に加わるかもしれません。 ルイヴィトン以外にも、デザイナーの変更後のシャネルiphoneケースとグッチは、若者の愛です。小さな香りはストリートトレンドの要素と調和し、90年代後半にグッチが無数に吸収することができます。 Gucciは90歳の若い女の子として、過去2年間に無数の女の子を実際に抱きしめています。あなたは商品のデザインが気分が良いと感じるかもしれません。