Tin tức

Tin tức

Tuyết Mai Wedding liên tục cập nhật những tin tức mới nhất về lĩnh vực cưới hỏi và đặc biệt là những chương trình khuyến mãi hàng tháng có tại Tuyết Mai. Hãy thường xuyên Truy cập vào website để biết thêm nhiều thông tin hữu ích:

Khai chương Tuyết Mai Bedding
Khai chương Tuyết Mai Bedding
Time04/08/2017 10:00:11 AM

Tuyết Mai hướng tới 1 dịch vụ hợp nhất, đầy đủ lựa chọn cho 1 đám cưới hoàn hảo. Nhận thấy nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, đối với mỗi dịch vụ khi lựa chọn nhiều nhà cung cấp , chi phí và thời gian thường khá tốn kém. Nỗi lo chất lượng kém lại đan xen.

Sự kiện
Sự kiện "chơi là có thưởng - ngại gì không thử"
Time26/07/2017 19:54:03 PM

Tuyết Mai đang dần chuẩn bị tinh thần để phục vụ cho các cặp đôi trời sinh. Trong thời gian chờ đợi chúng tôi có một Mini event dành cho tất cả mọi người tham gia, thay cho lời cảm ơn từ Tuyết Mai tới mọi khách hàng đã yêu mến. Các món quà giá trị như: Lễ ăn hỏi 9 tráp, cổng hoa, phông cưới, pháo điện, chữ hỷ.

6 chủ đề ấn tượng cho đám cưới của bạn
6 chủ đề ấn tượng cho đám cưới của bạn
Time19/01/2017 08:55:12 AM

Cưới là câu chuyện trọng đại trong cuộc đời, và càng ngày, dấu ấn phong cách cá nhân cho mỗi đám cưới lại càng rõ nét và cầu kỳ hơn. Người ta không muốn tổ chức những đám cưới đại trà như truyền thống xa xưa nữa, mà muốn nó phải đi theo ý tưởng phong cách của riêng mình. Cùng khám phá 6 kiểu chủ đề đám cưới ấn tượng cùng tuyetmaiwedding nhé.

Các mẫu thiệp cưới sang trọng cho các cặp uyên ương
Các mẫu thiệp cưới sang trọng cho các cặp uyên ương
Time12/01/2017 10:35:56 AM

Ngoài bộ váy trắng tinh khôi yêu kiều, bộ vest lịch lãm thì lựa chọn thiệp cưới vẫn luôn là câu chuyện không thể bỏ qua trong bất kỳ  bữa tiệc cưới nào.

Mẹo lựa chọn địa điểm tổ chức đám cưới hợp lý
Mẹo lựa chọn địa điểm tổ chức đám cưới hợp lý
Time05/01/2017 13:56:13 PM

Một trong những vấn đề đáng quan tâm nhất khi bàn tính đến kế hoạch đám cưới là thuê địa điểm tổ chức. Có rất nhiều những nơi cung cấp dịch vụ này, với chất lượng cũng như giá thành khác nhau, và tùy theo sở thích cũng như mức độ chi tiêu của mỗi đôi vợ chồng mà có những chọn lựa khác nhau về các địa điểm này. Tuy nhiên vẫn có những điều kiện chung để đánh giá và có những quyết định hợp lý.

1 2 3  >   >>  
Ưu đãi Khách hàng VIP
Hotline
ルイヴィトンのすべての製品は内部に作られ、その代わりに、安価な労働力を利用してのコストを削減するために、他の工場に委託ない独自の生産設備、彼らのビルダーから、ルイヴィトンiphoneケースのすべてを言うことですので、ルイヴィトンその優れた品質を保証する割引やオリジナルオーダーはありません。 フォルクスワーゲンは決してフルバッグではなく、価格は約10,000です。主なコンセプトは旅行なので、ファブリックであろうと技量であろうと、それは非常に耐久性があり、コスト効果があります。 また、バック地下鉄の若者はルイ?ヴィトンの記憶はほとんどいくつかの年齢の女性、小さいですが、私はこの「アート」モノグラム古い花を推測、それは一部の人々はの「経験」を楽しむことが必要です。あなたが老眼の優雅さと古典を理解し始めるならば、おめでとうが「ストーリー」の人に加わるかもしれません。 ルイヴィトン以外にも、デザイナーの変更後のシャネルiphoneケースとグッチは、若者の愛です。小さな香りはストリートトレンドの要素と調和し、90年代後半にグッチが無数に吸収することができます。 Gucciは90歳の若い女の子として、過去2年間に無数の女の子を実際に抱きしめています。あなたは商品のデザインが気分が良いと感じるかもしれません。