Tin tức

Tin tức

Tuyết Mai Wedding liên tục cập nhật những tin tức mới nhất về lĩnh vực cưới hỏi và đặc biệt là những chương trình khuyến mãi hàng tháng có tại Tuyết Mai. Hãy thường xuyên Truy cập vào website để biết thêm nhiều thông tin hữu ích:

Khai chương Tuyết Mai Bedding
Khai chương Tuyết Mai Bedding
Time04/08/2017 10:00:11 AM

Tuyết Mai hướng tới 1 dịch vụ hợp nhất, đầy đủ lựa chọn cho 1 đám cưới hoàn hảo. Nhận thấy nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, đối với mỗi dịch vụ khi lựa chọn nhiều nhà cung cấp , chi phí và thời gian thường khá tốn kém. Nỗi lo chất lượng kém lại đan xen.

Sự kiện
Sự kiện "chơi là có thưởng - ngại gì không thử"
Time26/07/2017 19:54:03 PM

Tuyết Mai đang dần chuẩn bị tinh thần để phục vụ cho các cặp đôi trời sinh. Trong thời gian chờ đợi chúng tôi có một Mini event dành cho tất cả mọi người tham gia, thay cho lời cảm ơn từ Tuyết Mai tới mọi khách hàng đã yêu mến. Các món quà giá trị như: Lễ ăn hỏi 9 tráp, cổng hoa, phông cưới, pháo điện, chữ hỷ.

6 chủ đề ấn tượng cho đám cưới của bạn
6 chủ đề ấn tượng cho đám cưới của bạn
Time19/01/2017 08:55:12 AM

Cưới là câu chuyện trọng đại trong cuộc đời, và càng ngày, dấu ấn phong cách cá nhân cho mỗi đám cưới lại càng rõ nét và cầu kỳ hơn. Người ta không muốn tổ chức những đám cưới đại trà như truyền thống xa xưa nữa, mà muốn nó phải đi theo ý tưởng phong cách của riêng mình. Cùng khám phá 6 kiểu chủ đề đám cưới ấn tượng cùng tuyetmaiwedding nhé.

Các mẫu thiệp cưới sang trọng cho các cặp uyên ương
Các mẫu thiệp cưới sang trọng cho các cặp uyên ương
Time12/01/2017 10:35:56 AM

Ngoài bộ váy trắng tinh khôi yêu kiều, bộ vest lịch lãm thì lựa chọn thiệp cưới vẫn luôn là câu chuyện không thể bỏ qua trong bất kỳ  bữa tiệc cưới nào.

Mẹo lựa chọn địa điểm tổ chức đám cưới hợp lý
Mẹo lựa chọn địa điểm tổ chức đám cưới hợp lý
Time05/01/2017 13:56:13 PM

Một trong những vấn đề đáng quan tâm nhất khi bàn tính đến kế hoạch đám cưới là thuê địa điểm tổ chức. Có rất nhiều những nơi cung cấp dịch vụ này, với chất lượng cũng như giá thành khác nhau, và tùy theo sở thích cũng như mức độ chi tiêu của mỗi đôi vợ chồng mà có những chọn lựa khác nhau về các địa điểm này. Tuy nhiên vẫn có những điều kiện chung để đánh giá và có những quyết định hợp lý.

1 2 3  >   >>  
Ưu đãi Khách hàng VIP
Hotline
Cosplay Costumes for Sale - FineCosplay