5 ý tưởng không thể bỏ qua để đám cưới thêm lung linh

5 ý tưởng không thể bỏ qua để đám cưới thêm lung linh

26/09/2016 11:16:52 AM - Tin tức

Không cần phải theo những mẫu trang trí sẵn có, chỉ cần bỏ ra một chút thời gian, bạn sẽ có một tiệc cưới thật lung linh ấn tượng với những ý tưởng cực kì hay ho và tinh tế.

5 ý tưởng không thể bỏ qua để đám cưới thêm lung linh

Đám cưới là sự kiện trọng đại trong cuộc đời của mỗi người và tất nhiên ai cũng muốn mình thật xinh đẹp, lộng lẫy trong ngày này. Đó lá lí do tại sao trang trí tiệc cưới hỏi đang dần trở nên xu thế tất yếu được nhiều người quan tâm. Với những gợi ý dưới đây, bạn sẽ có thể tự tay chuẩn bị cho mình một đám cưới thật đẹp và sang trọng mà không tốn kém quá nhiều chi phí.

Thiệp cưới

Thiệp cưới cũng là một trong những đồ dùng vô cùng quan trọng. Không cần quá cầu kì hay đầu tư vào một tấm thiệp nhưng hãy lưu tâm đến chúng một chút để đám cưới thêm phong cách và lung linh. Vì bạn hoàn toàn có thể tận dụng chúng để trang trí cho tiệc cưới của mình. Thiệp cưới đều phải trải qua giai đoạn thiết kế và sáng tạo. Để buổi tiệc cưới của bạn có vẻ đẹp hoài cổ Âu một chút, hãy dùng dây giăng quanh hòng và kẹp thiệp mời lên đó, đảm bảo ai cũng sẽ rất thích thú với ý tưởng độc đáo này.
 
Đặt hoa giữa bàn tiệc

Với những bàn tiệc có diện tích rộng, hãy nhấn nhá thêm chút hoa tươi ở giữa bàn để tạo phong cách ấn tượng và sang trọng. Những đóa hoa cũng mang lại sự tươi mới, ý nghĩa hạnh phúc của cặp đôi.

Phòng cưới

Đây là một trong những yếu tố không thể bỏ qua trong khâu trang trí đám cưới. Vì phòng cưới là tổ ẩm nhỏ của các cặp tân lang tân nương. Có rất nhiều gợi ý để trang trí phòng cưới không chỉ giúp các cặp đôi thăng hoa hơn trong cảm xúc mà còn là nơi lưu giữ những kỉ niệm ngọt ngào. Những tông màu tím, đỏ, vàng,… sẽ mang lại không gian ấm cúng, lãng mạn cho cô dâu, chú rể . Bạn cũng có thể trang trí thêm một chút nến, hoa hồng hay chia sẻ bức ảnh kỉ niệm yêu nhau của hai người,…

Cổng hoa cưới

Để đám cưới thêm lung linh, ấn tượng hãy chọn một chiếc cổng hoa phù hợp với không gian và tông màu chủ đạo mà bạn lựa chọn xuyên suốt bữa tiệc nhé. Phong cách cổng hoa cưới cổ điển mang màu sắc hơi Âu một chút là một gợi ý giúp tiệc cưới của bạn thêm hấp dẫn và ngọt ngào.

Hoa cưới

Một bó hoa cưới đẹp sẽ làm nổi bật vẻ lộng lẫy của cô dâu. Một số loại hoa thường được lựa chọn nhiều nhất trong đám cưới như hoa hồng, hoa lan hồ điệp, hoa cẩm tú cầu, hoa cẩm chướng,… Những loài hoa này đều tượng trưng cho tình yêu viên mãn và sự hạnh phúc tròn đầy của cô dâu chú rể trong ngày trọng đại của cuộc đời.

 

Liên kết khác: mica nhật bản

Bài viết khác

Ưu đãi Khách hàng VIP
Hotline
ルイヴィトンのすべての製品は内部に作られ、その代わりに、安価な労働力を利用してのコストを削減するために、他の工場に委託ない独自の生産設備、彼らのビルダーから、ルイヴィトンiphoneケースのすべてを言うことですので、ルイヴィトンその優れた品質を保証する割引やオリジナルオーダーはありません。 フォルクスワーゲンは決してフルバッグではなく、価格は約10,000です。主なコンセプトは旅行なので、ファブリックであろうと技量であろうと、それは非常に耐久性があり、コスト効果があります。 また、バック地下鉄の若者はルイ?ヴィトンの記憶はほとんどいくつかの年齢の女性、小さいですが、私はこの「アート」モノグラム古い花を推測、それは一部の人々はの「経験」を楽しむことが必要です。あなたが老眼の優雅さと古典を理解し始めるならば、おめでとうが「ストーリー」の人に加わるかもしれません。 ルイヴィトン以外にも、デザイナーの変更後のシャネルiphoneケースとグッチは、若者の愛です。小さな香りはストリートトレンドの要素と調和し、90年代後半にグッチが無数に吸収することができます。 Gucciは90歳の若い女の子として、過去2年間に無数の女の子を実際に抱きしめています。あなたは商品のデザインが気分が良いと感じるかもしれません。