6 chủ đề ấn tượng cho đám cưới của bạn

6 chủ đề ấn tượng cho đám cưới của bạn

19/01/2017 08:55:12 AM - Tin tức

Cưới là câu chuyện trọng đại trong cuộc đời, và càng ngày, dấu ấn phong cách cá nhân cho mỗi đám cưới lại càng rõ nét và cầu kỳ hơn. Người ta không muốn tổ chức những đám cưới đại trà như truyền thống xa xưa nữa, mà muốn nó phải đi theo ý tưởng phong cách của riêng mình. Cùng khám phá 6 kiểu chủ đề đám cưới ấn tượng cùng tuyetmaiwedding nhé.

 

Nhà hàng tổ chức đám cưới giá rẻ đẹp

Chủ đề mộc mạc giản dị

Vô cùng đơn giản nhưng không hề sơ sài, những đám cưới này sẽ lấy cảm hứng từ những điều tự nhiên nhất với các loại nguyên liệu, vật liệu trang trí từ gỗ, hoa giấy, vải thô, cành khô… Chúng sẽ tạo ra một không gian thực sự thiên nhiên và khiến cho khách mời như được đứng trong một thế giới khác, yên bình, không giống như những ồn ào vội vã ngoài kia.

Chủ đề lộng lẫy xa hoa

Khá trái ngược với chủ đề trên, một đám cưới lộng lẫy có vẻ là phong cách khá quen thuộc từ trước tới nay, và vẫn có nhiều người muốn đi theo hướng lựa chọn này. Đám cưới này sẽ tập trung trang trí bằng hệ thống ánh sáng lung linh, lấp lánh, ánh nến và pha lê, tone màu trắng tinh khiết sẽ thường là màu chủ đạo, và sự sang trọng chính là cảm nhận rõ ràng nhất tại không gian cưới này.

Chủ đề cổ điển, trang nhã

 Lại quay ngược với sự xa hoa, ta trở lại với sự nhẹ nhàng lãng mạn của phong cách cổ điển. Đám cưới này sẽ đưa chúng ta quay trở về không gian của đầu thế kỷ XX, với những tone màu vintage cũ kỹ nhưng có một sức hút kỳ lạ, những món đồ trang trí cổ kính nhưng vẫn tinh tế và cao sang… Những điều này mang lại cho khách mời một cảm nhận vô cùng gần gũi và ấm áp.

Chủ đề rực rỡ

Đây là đám cưới dành cho những cặp đôi sôi động và cá tính, trẻ trung và luôn luôn phá cách. Những tone màu rực rỡ được kết hợp với nhau một cách bắt mắt và mang phong cách độc đáo. Không gian sẽ đặc biệt và phù hợp nhất nếu đám cưới được tổ chức vào ngày hè sôi động.

Chủ đề sân vườn

Đây cũng là một lựa chọn rất ấn tượng và thú vị. Với sự hòa mình vào thiên nhiên như vậy, cô dâu chú rể sẽ khiến khách mời ghi nhớ hơn mỗi khi nhắc tới đám cưới của mình. Phong cách này đặc biệt phù hợp khi tổ chức vào mùa thu rụng lá, sẽ là một không gian vô cùng lãng mạn và thơ mộng.

Chủ đề bãi biển

Cùng là một không gian mở lộng gió và nắng, những đám cưới trên bãi biển phù hợp cho một số lượng khách mời đông đảo hơn bình thường. Đó sẽ là một khung cảnh thơ mộng và lãng mạn, giống như không gian cưới trong những bộ phim tình cảm tuyệt vời.

Bài viết khác

Ưu đãi Khách hàng VIP
Hotline
ルイヴィトンのすべての製品は内部に作られ、その代わりに、安価な労働力を利用してのコストを削減するために、他の工場に委託ない独自の生産設備、彼らのビルダーから、ルイヴィトンiphoneケースのすべてを言うことですので、ルイヴィトンその優れた品質を保証する割引やオリジナルオーダーはありません。 フォルクスワーゲンは決してフルバッグではなく、価格は約10,000です。主なコンセプトは旅行なので、ファブリックであろうと技量であろうと、それは非常に耐久性があり、コスト効果があります。 また、バック地下鉄の若者はルイ?ヴィトンの記憶はほとんどいくつかの年齢の女性、小さいですが、私はこの「アート」モノグラム古い花を推測、それは一部の人々はの「経験」を楽しむことが必要です。あなたが老眼の優雅さと古典を理解し始めるならば、おめでとうが「ストーリー」の人に加わるかもしれません。 ルイヴィトン以外にも、デザイナーの変更後のシャネルiphoneケースとグッチは、若者の愛です。小さな香りはストリートトレンドの要素と調和し、90年代後半にグッチが無数に吸収することができます。 Gucciは90歳の若い女の子として、過去2年間に無数の女の子を実際に抱きしめています。あなたは商品のデザインが気分が良いと感じるかもしれません。