Bí quyết chọn váy cưới đẹp dành cho cô dâu

Bí quyết chọn váy cưới đẹp dành cho cô dâu

28/10/2016 09:02:47 AM - Tin tức

Mùa thu là  mùa đẹp nhất trong năm, là mùa lễ hội cưới ở tất cả mọi nơi trên đất nước. Trước những tháng ngày này, các cô dâu đã nườm nượp đi chuẩn bị váy cưới. Người thì thuê những chiếc váy để trở thành người mặc đầu tiên, người thì đi may đo những chiếc váy dành cho riêng mình. Hôm nay, tuyết mai wedding sẽ hướng dẫn bạn một số thông tin cơ bản khi lựa chọn váy cưới.

Chi phí cho váy cưới

Vì váy cưới là mặt hàng sản phẩm vô cùng đa dạng và phong phú. Thế nên bạn cần phải áng chừng chi phí bạn sẽ dành ra để chuẩn bị váy cưới và vest cho chú rể. Đừng mua váy cưới đắt tiền quá khi điều đó ảnh hưởng đến toàn bộ kinh phí cho việc tổ chức đám cưới của bạn. Nếu bạn có chi phí thấp nhưng vẫn muốn những chiếc váy hợp mốt, mới ra trong năm. Bạn có thể hướng về những chiếc váy đã có nhiều người mặc. Thông thường, một mẫu váy vừa nhập về, người mặc đầu tiên sẽ có giá thuê đắt hơn những người mặc sau nó.

Đo trước ở nhà

Đây là bước để bạn tiết kiệm thời gian khi chọn váy cưới. Khi đến cửa hàng, bạn chỉ cần báo số đo cho nhân viên, họ sẽ tự động điều chỉnh cho bạn. Đó là với những bạn không thích phải chèn thêm đệm đỡ nhiều. Hoặc không có nhiều thời gian để cửa hàng sửa sang lại váy.

Bạn cần đo vòng ngực, vòng eo và vòng hông. Với vòng ngực, bạn lấy số đo ở phần đầy đặn nhất. Bạn phải chú ý luôn để thước đo song song với mặt sàn, như vậy kết quả đo mới chính xác được. Còn với vòng 2, bạn chỉ cần đo phần eo thắt nhỏ nhất mà bạn vẫn thở được, vẫn có cảm giác dễ chịu chứ không gò bó. Vòng 3 đo tương tự vòng 1. Bạn bắt đầu đo ở phần nở nang nhất.

Khi đã có số đo hoàn chỉnh 3 vòng. Bạn cần đo chiều dài của váy. Bước này bạn có thể đến cửa hàng nhờ nhân viên đo nếu bạn muốn may vãy. Còn lại thì không cần thiết.

Chọn màu váy cưới

Thông thường váy cưới sẽ có tông màu trắng. Nhưng hiện nay thời trang là luôn luôn biến đổi. Bạn sẽ thấy có rất nhiều tông màu váy chứ không đơn điệu như trước. Có váy cưới màu kem, màu hồng phớt, màu xanh nhạt, thậm chí là cả màu đen,… Bạn sẽ bị lóa mắt với la liệt những biển màu sắc ở cửa hàng. Tuy vậy bạn chỉ nên chọn chiếc váy cưới có tông màu phù hợp với nước da của bạn. Chỉ nên chọn những tông màu tôn da, làm sáng da như màu kem hoặc trắng với những bạn có nước da trung bình.

Bài viết khác

Ưu đãi Khách hàng VIP
Hotline
ルイヴィトンのすべての製品は内部に作られ、その代わりに、安価な労働力を利用してのコストを削減するために、他の工場に委託ない独自の生産設備、彼らのビルダーから、ルイヴィトンiphoneケースのすべてを言うことですので、ルイヴィトンその優れた品質を保証する割引やオリジナルオーダーはありません。 フォルクスワーゲンは決してフルバッグではなく、価格は約10,000です。主なコンセプトは旅行なので、ファブリックであろうと技量であろうと、それは非常に耐久性があり、コスト効果があります。 また、バック地下鉄の若者はルイ?ヴィトンの記憶はほとんどいくつかの年齢の女性、小さいですが、私はこの「アート」モノグラム古い花を推測、それは一部の人々はの「経験」を楽しむことが必要です。あなたが老眼の優雅さと古典を理解し始めるならば、おめでとうが「ストーリー」の人に加わるかもしれません。 ルイヴィトン以外にも、デザイナーの変更後のシャネルiphoneケースとグッチは、若者の愛です。小さな香りはストリートトレンドの要素と調和し、90年代後半にグッチが無数に吸収することができます。 Gucciは90歳の若い女の子として、過去2年間に無数の女の子を実際に抱きしめています。あなたは商品のデザインが気分が良いと感じるかもしれません。