Bí quyết có những bộ ảnh cưới đẹp lung linh

Bí quyết có những bộ ảnh cưới đẹp lung linh

23/12/2016 08:23:53 AM - Tin tức

 

Ảnh cưới là vật kỷ niệm cả đời, làm minh chứng cho sự kiện mang tính dấu mốc bước ngoặt của sự gắn kết hai cuộc đời con người với nhau. Nhưng việc trở thành mẫu trong những bộ ảnh không hề dễ như mọi người vẫn tưởng. Bạn có thể nhìn hàng trăm nghìn những bộ ảnh lung linh, nhưng đến khi chính mình trở thành nhân vật chính, bạn mới thấy mọi thứ thật khó khăn và gượng gạo, trừ khi bạn là người mẫu, diễn viên đã quá quen với việc tạo hình trước ống kính.

Bí quyết chụp ảnh cưới đẹp

Vậy có bí quyết gì để khắc phục được điều này không? Cùng tuyetmaiwedding.com tham khảo một số gợi ý tạo dáng tự nhiên trước ống kính máy ảnh khi thực hiện bộ ảnh cưới của mình nhé.

Những câu chuyện hài hước

Bí quyết để khiến mình trở nên tự nhiên nhất là những câu chuyện và những nụ cười thực tế. Đừng quan tâm ai đang chĩa ống kính vào mình, hãy coi như đây chỉ là buổi nói chuyện bình thường giữa hai người, chia sẻ những chuyện cười vui vẻ là cách để không khí bớt gượng gạo và có được những khoảnh khắc hạnh phúc nhất. Đó cũng là cách giúp cho cả ekip chụp ảnh cảm thấy bớt mệt mỏi và nhàm chán.

Thể hiện những sắc thái khác nhau

Để hoàn chỉnh việc set up một dáng chụp cho cô dâu và chú rể đòi hỏi sự kỳ công của photographer và staff (người hỗ trợ đi cùng ekip). Vì thế, sau khi có được một dáng chụp đẹp, hãy đừng lãng phí chỉ chụp 1 – 2 kiểu ảnh, cùng tạo thật nhiều biểu hiện sắc thái khuôn mặt, kể cả là hành động khác nhau để cuối cùng, cô dâu chú rể cũng như người chỉnh sửa có nhiều lựa chọn hơn. Hoặc bạn có biết cách chụp thành một series ảnh sinh động không? Hãy thử nhé.

Thư giãn cơ mặt của bạn

Việc gượng gạo và mất tự nhiên là điều thường thấy của những cặp đôi ít khi tạo hình trước máy ảnh. Lúc này, khuôn mặt bạn lên hình sẽ cứng đơ và thật khó hài lòng. Đó sẽ là một bộ ảnh không ý nghĩa đâu nhé. Hãy thoải mái, giãn cơ mặt ra và có những cử chỉ âu yếm, ân cần như mọi ngày hai người nhìn nhau vậy.

Không nhất thiết là phải nhìn vào ống kính máy ảnh

“Nhìn vào đây và cười lên!” – Câu khẩu lệnh đã quá xưa cũ để áp dụng cho những bộ ảnh nghệ thuật, đặc biệt là ảnh cưới. Những thợ chụp ảnh chuyên nghiệp hiện nay cũng đã hết sức linh động, không còn bắt mẫu phải tạo những kiểu dáng khô cứng và lỗi thời như vậy nữa. Hoặc nếu ở những bức ảnh cần nhìn vào máy, nếu bạn cảm thấy quá mỏi mắt, hãy đổi hướng nhìn chếch lên trên ống kính một chút, khi đó ánh nhìn của bạn vẫn tự nhiên mà bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Bài viết khác

Ưu đãi Khách hàng VIP
Hotline
Cosplay Costumes for Sale - FineCosplay