Các mẫu thiệp cưới sang trọng cho các cặp uyên ương

Các mẫu thiệp cưới sang trọng cho các cặp uyên ương

12/01/2017 10:35:56 AM - Tin tức

Ngoài bộ váy trắng tinh khôi yêu kiều, bộ vest đứng đắn lịch lãm, thì lựa chọn thiệp cưới vẫn luôn là câu chuyện không thể bỏ qua trong bất kì tiệc cưới nào. Và nếu như, đám cưới của bạn được tổ chức theo phong cách lịch thiệp, sang trọng, thì ắt hẳn bạn sẽ khá cầu kì trong việc đưa ra những tiêu chuẩn của khâu lựa chọn thiệp cưới. Các mẫu thiệp cưới sang trọng hẳn sẽ là lựa chọn hàng đầu. Và liệu rằng một vài gợi ý dưới đây có giúp gì được cho bạn?

 

Mẫu thiệp cưới độc đáo của năm

Thiệp cưới mang lại ý nghĩa như thế nào cho đám cưới của bạn?

Các mẫu thiệp cưới sang trọng sẽ góp phần không nhỏ làm tôn lên bức tranh tiệc cưới cầu kì của bạn. Hơn nữa, không chỉ nhắm đến đám cưới, những tấm thiệp như thế còn thay mặt cho đôi uyên ương gửi gắm lời mời chân thành đi kèm sự trân trọng quý giá tới những vị khách mời. Một tấm thiệp toát lên vẻ sang trọng sẽ gây được nhiều thiện cảm từ cả những nhân vật khó tính nhất.

 

Thế nhưng, như thế nào là một mẫu thiệp cưới sang trọng?

Có hàng trăm nghìn mẫu thiệp cưới có sẵn trên thị trường hiện nay cho bạn lựa chọn. Nhưng để lọc ra các mẫu thiệp sang trọng và phù hợp với bản thân nhất quả là điều khó khăn. Thế nhưng, chúng ta có thể thu gọn phạm vi tìm kiếm bằng một số tiêu chí nhỏ sau đây.

Màu sắc: Những màu sắc gợi lên vẻ sang trọng thường là những tont màu trầm, đậm, có thể kết hợp với tont trắng hoặc tont sáng khác nhưng không được chiếm quá nhiều diện tích và lấn át tont màu chủ đạo.

Ví như nếu bạn ưa sắc đỏ truyền thống, hãy lựa chọn đỏ rượu vang, đỏ nhung để màu sắc không bị gắt gao, lại hết sức trang trọng, lịch lãm. Thậm chí, màu đen huyền bí cũng không hề gây phản cảm trong mộ lễ cưới nếu bạn biết thiết kế và kết hợp nó.

Trang trí, kiểu chữ: Những phụ tiết, loại chữ in thiệp ánh lên sắc nhũ long lanh sẽ càng khiến cho tấm thiệp của bạn trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết. Ánh sắc lung linh là một phần nên có của sự sang trọng.

Nếu như kết hợp thêm ren, nơ hay một vài viên đá nhỏ, tấm thiệp kiêu sa đó có thể sẽ trở thành một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

Loại thiệp: Ta thường thấy những mẫu thiệp này thường không quá phá cách trong kiểu dáng, tức luôn sử dụng kiểu thiệp chữ nhật, vuông thông thường. Sự truyền thống sẽ dễ dàng mang lại sự sang trọng cần có. Vậy nên, một gợi ý cho mẫu thiệp này khi thiết kế, đó là dùng công nghệ in cắt laser, để tạo nên những nét hoa văn tinh tế và cầu kì, để từ đó tự nó sẽ ánh lên vẻ sang trọng của mình.

Đó là một vài tiêu chí nhỏ để lựa được những mẫu thiệp cưới sang trọng. Bạn có thể yêu cầu thiết kế riêng một mẫu thiệp cưới theo những tiêu chí của bản thân với tuyetmaiwedding.com nhé.

Bài viết khác

Ưu đãi Khách hàng VIP
Hotline
ルイヴィトンのすべての製品は内部に作られ、その代わりに、安価な労働力を利用してのコストを削減するために、他の工場に委託ない独自の生産設備、彼らのビルダーから、ルイヴィトンiphoneケースのすべてを言うことですので、ルイヴィトンその優れた品質を保証する割引やオリジナルオーダーはありません。 フォルクスワーゲンは決してフルバッグではなく、価格は約10,000です。主なコンセプトは旅行なので、ファブリックであろうと技量であろうと、それは非常に耐久性があり、コスト効果があります。 また、バック地下鉄の若者はルイ?ヴィトンの記憶はほとんどいくつかの年齢の女性、小さいですが、私はこの「アート」モノグラム古い花を推測、それは一部の人々はの「経験」を楽しむことが必要です。あなたが老眼の優雅さと古典を理解し始めるならば、おめでとうが「ストーリー」の人に加わるかもしれません。 ルイヴィトン以外にも、デザイナーの変更後のシャネルiphoneケースとグッチは、若者の愛です。小さな香りはストリートトレンドの要素と調和し、90年代後半にグッチが無数に吸収することができます。 Gucciは90歳の若い女の子として、過去2年間に無数の女の子を実際に抱きしめています。あなたは商品のデザインが気分が良いと感じるかもしれません。