Các vấn đề trong việc cưới xin hiện nay

Các vấn đề trong việc cưới xin hiện nay

06/10/2016 11:27:56 AM - Tin tức

Ngày nay bên cạnh các thủ tục cưới xin truyền thống, các bạn trẻ còn cần nét mới mẻ, xinh đẹp cho đám cưới của mình. Từ những việc nhỏ nhặt nhất đến các vấn đề to lớn đều cần sự sáng tạo, đều muốn bản thân không giống người khác.

Quan trọng nhất phải nói đến váy cưới cô dâu. Đây cũng là chủ đề làm đau đầu các đôi vợ chồng trẻ hiện nay. Có  những cô dâu đi hết cả ngày, thứ dăm chục váy cưới mà không chọn được cho mình cái nào ưng ý. Thị trường cũng rất đa dang như váy cưới đuôi cá, váy cưới công chúa, váy cưới tự thiết kế may đo, màu sắc váy cưới từ trắng, trắng kem cho tới trắng hồng,…

Sau phần hình ảnh là phần gương mặt đại diện, cũng nhức nhối không kém. Các cô dâu yêu cầu bản thân phải là người đẹp nhất trong ngày lễ trọng đại, nhưng cũng ko được diêm dúa. Phải có một gương mặt đẹp tự nhiên, đẹp hoàn hảo với kiểu tóc thời trang và tươi tắn.

Một khi cô dâu chú rể đã lựa chọn xong thì lại tất tả đi tìm thợ chụp ảnh chuyên nghiệp, có mắt thẩm mỹ cao, trình độ sửa ảnh tuyệt đẹp. Khung cảnh chụp ảnh cưới sao cho không giống ai, tự nhiên và màu sắc. Lại tiếp tục tìm điểm giao thoa giữa thợ chụp ảnh, thợ trang điểm, thời gian xin nghỉ của đôi bên, để có thể sắp xếp cho ra đời tác phẩm nghệ thuật.

Khi đã có một bộ ảnh cưới hoàn chỉnh thì con đường cưới xin đã chính thức mở ra với những vất vả mệt nhọc dành cho đôi bên. Mở đầu con đường ấy là địa điểm tổ chức đám cưới. Vấn đề này trở nên nan giải đặc biệt là trong mùa cưới. Khi mà các nhà hàng nổi tiếng, ngon bổ rẻ đẹp đã chật kín chỗ. Nhiều cô dâu chú rể phải hẹn trước nửa năm may ra mới còn chỗ.

Sau đó là đến vô vàn những việc lặt nhặt không tên khác như hoa cưới cầm tay của cô dâu, hoa treo xe, thiệp cưới, cầu kỳ hơn thì có quà cưới, trang trí đám cưới, mc trong ngày cưới, du lịch trang mật ở đâu, vé máy bay đặt như thế nào…Quan trọng nhất là việc trang trí đám cưới. Ai cũng muốn mình có một lễ cưới đáng nhớ nhưng không phải ai cũng thực hiện được điều đó. Chỉ những người trong cuộc mới thấu hiểu được nỗi khốn khổ trong khâu tổ chức mà thời gian lại vô cùng eo hẹp.

Chính vì sự phức tạp và rắc rối như vậy nên các nhà tổ chức sự kiện ra đời, mang theo những gói tổ chức cưới toàn diện cho cô dâu chú rể.

Bài viết khác

Ưu đãi Khách hàng VIP
Hotline
Cosplay Costumes for Sale - FineCosplay