Chia sẻ kinh nghiệm chạy sự kiện roadshow

Chia sẻ kinh nghiệm chạy sự kiện roadshow

02/12/2016 08:12:50 AM - Tin tức

 

Một trong những hình thức quảng bá khá đặc sắc đang được rất nhiều đơn vị, công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Khi tiến hành, sẽ có một nhóm người, số lượng tùy thuộc vào quy mô và chi phí cho sự kiện, họ sẽ được lựa chọn và sắp đặt khá nhiều những nét tương đồng ở vóc dáng, phong cách, trang phục, phương tiện, giống như là những bản sao của nhau và tập trung lại. Phương tiện lựa chọn có thể là xe đạp, xe máy, xe cân bằng (mới) có gắn, dán những decal, khẩu hiệu liên quan tới thương hiệu, sản phẩm hay sự kiện nào đó sắp diễn ra. Đội hình này sẽ mặc những bộ trang phục không chỉ giống nhau mà còn rất bắt mắt để dễ gây chú ý khi xuất hiện trên đường phố. Những đoạn đường, địa điểm mà họ đi qua, dừng lại cũng là những nơi thường xuyên có nhiều người qua lại như tuyến đường chính, siêu thị, công viên, khu vui chơi, khu mua sắm, rạp chiếu phim… Hoạt động của họ sẽ là gây chú ý, phát tờ rơi, phát động và tổ chức các trò chơi tại chỗ, quảng bá về sự kiện trong tương lai gần…

Phục vụ toàn diện cho những công việc liên quan tới tổ chức sự kiện, Công ty tổ chức sự kiện cưới hỏi Tuyết Mai (tuyetmaiwedding.com) xin giới thiệu tới quý khách dịch vụ tư vấn, tổ chức chạy roadshow chuyên nghiệp. Đến với Tuyết Mai, bạn sẽ không cần lo nghĩ quá nhiều về những vấn đề, khúc mắc thường phát sinh trong quá trình tổ chức, bởi với sự chuyên nghiệp và nhạy bén trong nhiều năm kinh nghiệm hoạt động thường xuyên, chúng tôi sẽ mang lại những kết quả hoạt động tốt nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn.

Tại đây, tuyetmaiwedding.com sẽ chia sẻ tới các bạn một số kinh nghiệm tổ chức roadshow hiệu quả.

Phương tiện phục vụ

Như đã nói, tùy theo quy mô và kinh phí tổ chức, cũng như đặc trưng nổi bật của tính chất sự kiện, mà loại phương tiện và số lượng phương tiện sử dụng sẽ được lựa chọn khác nhau. Xe đạp có thể sử dụng xe đạp đơn hay đôi, xe máy có thể dùng xe số hay xe tay ga… Quan trọng là hình thức, màu sắc, trang trí của chúng phải giống nhau, tỷ lệ tương đồng phải trên 90%.

Người tham gia

Cũng tùy theo yêu cầu từ ban tổ chức, nhưng thường thì nhân sự tham gia roadshow thường là những thanh niên trẻ trung, năng động, có hình thức và chiều cao đồng đều nhau. Nhân sự này sẽ được thuê từ những đơn vị cung cấp PG, PB chuyên nghiệp để đảm bảo sự chuyên nghiệp tốt nhất. Hơn nữa, tuyển chọn nhân sự cho roadshow cũng cần lưu ý, đòi hỏi người tham gia phải có sức khỏe, cam kết chịu đựng được những tác động từ môi trường thời tiết bên ngoài trong thời gian tham gia sự kiện.

Lựa chọn tuyến đường chạy roadshow

Mục đích của roadshow là mang thương hiệu, sản phẩm, sự kiện tiếp xúc đến càng nhiều người càng tốt. Vì thế, tuyến đường lựa chọn để tổ chức cũng phải có đặc điểm đông người, thậm chí có thể hay bị tắc đường. Ngoài ra, một số con đường có liên quan đến chính trị, hành chính thì bạn nên tránh xa như Lê Duẩn, Lý Tự Trọng… Trước khi đi cũng sẽ lên lịch trình chính xác, thuận lợi, chú ý những đoạn đường một chiều, song song.

Xin cấp phép từ cơ quan chính quyền

Việc tổ chức một hoạt động quảng bá công khai và có ảnh hưởng tới giao thông như vậy luôn cần các loại giấy tờ chứng thực, đồng ý chấp nhận của các cơ quan có thẩm quyền. Vì thế, trước khi chính thức bắt đầu, bạn cần xử lý sớm về vấn đề này.

Và để mọi việc diễn ra một cách thuận lợi, hiệu quả nhất, tuyetmaiwedding.com sẽ luôn sẵn sàng đồng hành và trợ giúp bạn ở mọi thời điểm, mọi lĩnh vực, đáp ứng những yêu cầu và mang lại cho bạn những kết quả tốt nhất.

 

Bài viết khác

Ưu đãi Khách hàng VIP
Hotline
Cosplay Costumes for Sale - FineCosplay