Hoa trang trí đám cưới thêm lộng lẫy

Hoa trang trí đám cưới thêm lộng lẫy

10/11/2016 10:40:13 AM - Tin tức

Ngày cưới là một dịp vô cùng trọng đại trong một đời người, và ai cũng muốn nó trở nên đặc biệt, ấn tượng nhất. Hoa là vật trang trí không thể thiếu. Tuy nhiên nếu như áp dụng sai lầm, sẽ dễ khiến cho không gian đám cưới của bạn bị tràn lan, không điểm nhấn, tốn kém và kém thẩm mỹ đi rất nhiều. Cùng tuyetmaiwedding.com khám phá cách trang điểm không gian với những bông hoa tươi tắn này nhé.

Hoa tại buổi lễ

Nghi thức này sẽ diễn ra trong khoảng thời gian một tiếng. Tùy thuộc vào từng cá nhân hay địa phương mà nơi diễn ra lễ và tiệc là cùng một nơi hay khác nhau. Nếu như hai hoạt động này được đồng nhất thì thật thuận tiện cho việc trang trí, còn nếu khác, thì bạn sẽ phải phân chia để trang trí cho phù hợp.

Diễn ra không một thời gian không dài, nhưng lại có ý nghĩa rất thiêng liêng. Bạn hãy chú ý vào các vị trí từ ngoài (cổng vào, cửa đón khách) vào trong (lối đi, khu vực trung tâm làm lễ). Nói chung hãy tập trung đặt hoa trang trí tại những nơi đầu tiên khách tiếp xúc, và những vị trí khách theo dõi nhiều nhất.

Tone màu lựa chọn cho hoa sẽ nên đồng nhất với phông chính hay thảm, rèm cửa, có thể bố trí song song hoặc so le.

Đặc biệt, những không gian rộng sẽ dễ bị loãng, ta cần dùng kết hợp các hình thức trang trí khác, không nên lạm dụng hoa, vừa lãng phí vừa tràn lan thiếu điểm nhấn.

Hoa cho buổi tiệc

Hoa trang trí tại bữa tiệc giúp khách mời thưởng thức bữa ăn của mình được thú vị và ấn tượng hơn. Vì thế cô dâu chú rể không nhất thiết phải quan trọng hóa vấn đề trang trí quá nhiều, nhưng không nên bỏ hẳn. Hoa trong buổi tiệc nên bố trí ngoài lề khu vực trung tâm, trên tường, trần nhà hoặc điểm xuyết trên mỗi ghế ngồi, mỗi dụng cụ ăn uống (bát, đĩa, dao dĩa…). Hoa trên bàn ăn là không thể thiếu, nhưng với kích thước vừa phải, không làm ảnh hưởng tầm nhìn và việc ăn uống, trò chuyện của khách mời.

Đối với tiệc buffet, nên đặt hoa trang trí với khoảng cách đều nhau và không làm cản trở việc lấy đồ ăn của khách.

Hoa cho xe cưới

Tùy vào đặc điểm hay độ sang trọng của xe mà chọn hoa trang trí khác nhau: cổ điển hay hiện đại, rực rỡ hay nhẹ nhàng tinh tế… Lưu ý không nên lựa chọn những sắc hoa quá lòe loẹt và màu sắc không ăn nhập nhau, sẽ khiến cho xe cưới trở nên thiếu sang trọng.

Để có những lựa chọn phù hợp nhất, cô dâu chú rể hãy để tuyetmaiwedding.com hỗ trợ và giảm bớt gánh nặng cho nỗi lo về sự chuẩn bị ngày vô cùng trọng đại này.

Bài viết khác

Ưu đãi Khách hàng VIP
Hotline
ルイヴィトンのすべての製品は内部に作られ、その代わりに、安価な労働力を利用してのコストを削減するために、他の工場に委託ない独自の生産設備、彼らのビルダーから、ルイヴィトンiphoneケースのすべてを言うことですので、ルイヴィトンその優れた品質を保証する割引やオリジナルオーダーはありません。 フォルクスワーゲンは決してフルバッグではなく、価格は約10,000です。主なコンセプトは旅行なので、ファブリックであろうと技量であろうと、それは非常に耐久性があり、コスト効果があります。 また、バック地下鉄の若者はルイ?ヴィトンの記憶はほとんどいくつかの年齢の女性、小さいですが、私はこの「アート」モノグラム古い花を推測、それは一部の人々はの「経験」を楽しむことが必要です。あなたが老眼の優雅さと古典を理解し始めるならば、おめでとうが「ストーリー」の人に加わるかもしれません。 ルイヴィトン以外にも、デザイナーの変更後のシャネルiphoneケースとグッチは、若者の愛です。小さな香りはストリートトレンドの要素と調和し、90年代後半にグッチが無数に吸収することができます。 Gucciは90歳の若い女の子として、過去2年間に無数の女の子を実際に抱きしめています。あなたは商品のデザインが気分が良いと感じるかもしれません。