Kinh nghiệm chọn xe hoa đón dâu

Kinh nghiệm chọn xe hoa đón dâu

17/11/2016 13:58:59 PM - Tin tức

Xe hoa là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong mỗi dịp trọng đại của những cặp vợ chồng. Không chỉ khách mời, mà cả những người dân lưu thông trên đường vô tình bắt gặp đoàn đoán rước dâu cũng sẽ vô cùng quan tâm đến chiếc xe hoa được sử dụng. Để đám cưới của mình được toàn vẹn hoàn hảo, cô dâu và chú rể có thể tham khảo một số kinh nghiệm về cách chọn thuê xe cưới mà tuyetmaiwedding.com sẽ chia sẻ sau đây.

Thuê xe cưới theo mức giá có thể chi trả

Trước khi thuê xe, chắc chắn các bạn sẽ phải lên kế hoạch chi tiêu rất cụ thể rồi phải không? Nếu như khoảng giá từ 1 – 3 triệu đồng, bạn có thể lựa chọn những dòng xe của Toyota, Kia, Hyundai hay Deawoo… Hoặc nếu kinh phí cho phép cao hơn, khoảng từ 5 triệu đồng, cô dâu chú rể có thể thoải mái lựa chọn hơn với những dòng xe sang như Mercedes, BMW, Bentley, Lexus, Audi… Thời gian mà các đơn vị cho thuê đặt ra thường là khoảng 4 tiếng. Vì thế hãy xem xét về quãng đường đi lại và định giá cụ thể hơn nếu thuê xe trong thời gian dài nhé.

Thuê xe cưới theo màu sắc

Màu sắc xe cưới cũng thể hiện cá tính và thẩm mỹ của cô dâu chú rể. Màu sắc thông dụng nhất thường được lựa chọn đó là sắc trắng, tượng trưng cho sự tinh khiết và khởi đầu mới. Những màu sắc lãng mạn như hồng, rực rỡ như đỏ, sang trọng như đen bóng, ánh bạc… cũng được lựa chọn tùy vào sở thích của mỗi cặp uyên ương. Khi lựa chọn màu xe, những phụ kiện trang trí đi kèm cũng sẽ phải phù hợp theo màu sắc đó.

Thuê xe cưới theo phong cách

Mỗi cô dâu chú rể lại có sở thích riêng cho sự nổi bật trong đám cưới của mình. Xe có người lái hay xe tự lái, xe hiện đại hay các dòng xe cổ, xe có mui hay xe mui trần… Có rất nhiều lựa chọn đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của những cặp đôi trong dịch vụ cưới hỏi nói chung.

Một số lưu ý chọn xe dành cho cô dâu và chú rể

  • Hãy lên kế hoạch về thuê xe cưới từ sớm, trước khi đám cưới diễn ra khoảng 1 tháng. Đặc biệt, nếu bạn xác định tổ chức đúng vào mùa cưới, việc lên lịch và đặt hẹn xe từ sớm sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn phù hợp với sở thích của mình.

  • Để hạn chế tối đa những sự cố không đáng có trong đám cưới liên quan đến chuyện xe cộ, cô dâu chú rể hãy yêu cầu đơn vị cho thuê cung cấp đầy đủ những thông số về xe và yêu cầu được kiểm tra, đảm bảo kỹ lưỡng trước khi bàn giao sử dụng.

  • Khi làm hợp đồng thuê xe, hãy chắc chắn rằng không có bất cứ một sự nhầm lẫn nào về chiếc xe đã chọn và chiếc xe được giao trong ngày cưới. Hãy chú ý biển số xe để so sánh chính xác nhất.

Bài viết khác

Ưu đãi Khách hàng VIP
Hotline
Cosplay Costumes for Sale - FineCosplay