Kinh nghiệm chụp ảnh cưới cho cô dâu chú rể

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới cho cô dâu chú rể

08/12/2016 11:10:46 AM - Tin tức

 

Một trong những điều được mong chờ nhất khi quyết định đi đến hôn nhân của những cặp uyên ương đó là chụp ảnh cưới. Những khoảnh khắc đẹp nhất, hạnh phúc nhất, đánh dấu khoảng thời gian tuyệt vời nhất sẽ được lưu giữ lại và tồn tại mãi với thời gian. Cũng chính vì thế, tìm kiếm một studio chuyên nghiệp để giúp thực hiện bộ ảnh để đời đầy ý nghĩa này cũng là một việc không dễ dàng. Với vấn đề này, tuyetmaiwedding.com có thể giúp bạn xóa bỏ nỗi lo đó, mang đến cho đôi vợ chồng những khoảnh khắc lưu giữ tuyệt vời và hài lòng nhất.

Trong bài viết này, tuyetmaiwedding.com sẽ chia sẻ tới các bạn một vài kinh nghiệm liên quan tới chụp ảnh cưới, để giúp bạn có một bộ ảnh hoàn hảo nhất nhé.

Thời gian

Trước khi lễ cưới diễn ra khoảng 2 tháng, bạn nên bắt đầu chuẩn bị những bước đầu tiên cho bộ ảnh của mình, đề phòng những sai sót, trục trặc hay không ưng ý có thể xảy ra sau thời gian chụp. Hơn nữa, thời gian không gấp gáp cũng giúp đơn vị studio có thể trau chuốt cho những bức hình của bạn được cẩn thận hơn.

Sau khi chụp, hãy hẹn với studio ngày lấy ảnh trước khi lễ cưới diễn ra ít nhất 10 ngày, tránh trường hợp không ưng ý sản phẩm nhưng lại mắc phải vấn đề thời gian quá sát.

Tìm kiếm studio phù hợp

Có khá nhiều tiêu chí để bạn quyết định lựa chọn một studio, nhưng về cơ bản, hãy lựa chọn theo thương hiệu, sản phẩm họ từng thực hiện, và chi phí giá cả. Mỗi studio đều có rất nhiều thợ chụp giỏi, mỗi người lại đi theo một phong cách khác nhau, vì thế, bạn hãy lựa chọn đúng nơi đúng thợ, để bộ ảnh được ưng ý nhất. Hãy ưu tiên những studio lớn, chuyên nghiệp, và hỏi rõ rằng trong quá trình chụp sẽ có bao nhiêu nháy (nháy chính, nháy phụ), người make-up đi theo, staff (hỗ trợ)… Điều này bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ khi lựa chọn những địa chỉ phục vụ chuyên nghiệp.

Chi phí chụp ảnh cưới

Dựa theo mức chi phí dự liệu ban đầu của hai bạn mà lựa chọn những dịch vụ khác nhau. Nhiều studio thường xuyên áp dụng những gói combo hấp dẫn, tiết kiệm để khách hàng tham khảo và lựa chọn. Hãy tính dư nhiều hơn một chút so với thực tế, ứng phó cho những phát sinh xuất hiện.

Lời khuyên ở đây đó là, kết hôn là chuyện có thể cả đời mới có một lần, khoảnh khắc này dường như không thể đong đếm hết ý nghĩa, vì thế, không nên quá tiếc tiền lựa chọn những gói chụp giá rẻ, vì có thể chẳng bao lâu sau đó, bạn sẽ thấy hối hận vì quyết định này của mình.

Lựa chọn địa điểm chụp

Có rất nhiều kiểu địa điểm chụp ảnh cho cô dâu chú rể lựa chọn, và một bộ ảnh cưới không bao giờ chỉ đơn giản nhàm chán ở một địa điểm duy nhất.

  • Chụp ngoại cảnh: bạn có thể chụp ngay tại những địa điểm xinh đẹp gần khu vực sống của bạn, hoặc kết hợp những chuyến du lịch đến những vùng trời xa hơn. Nhiều đôi vợ chồng có điều kiện về kinh tế sẵn sàng chi trả để có những bộ ảnh tuyệt vời tại nước ngoài. Vì thế, tùy theo khả năng chi phí mà bạn chọn lựa địa điểm.

  • Chụp tại phim trường: những phim trường xuất hiện nhiều vô vàn ngay bên trong những thành phố lớn. Bạn sẽ tìm được một không gian khác lạ hoàn toàn so với thế giới bên ngoài khi bước vào những phim trường đó. Một số studio còn sở hữu sẵn phim trường để phục vụ cho cô dâu chú rể. Tuy nhiên nhược điểm của những địa điểm này là khung cảnh hay bị trùng lặp với nhiều bộ ảnh khác. Nếu bạn muốn độc và lạ, hãy sáng tạo nhiều hơn với cảnh sắc tự nhiên xung quanh nhé.

Bài viết khác

Ưu đãi Khách hàng VIP
Hotline
Cosplay Costumes for Sale - FineCosplay