Những ý tưởng để có một đám cưới độc đáo

Những ý tưởng để có một đám cưới độc đáo

06/10/2016 11:32:30 AM - Tin tức

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ cưới hỏi chuyên nghiệp phục vụ cho các đám cưới chu đáo và nhiệt tình. Tuy nhiên muốn để bạn đời của mình có một đám cưới thật đáng nhớ và “lạ” thì bạn sẽ cần trả cho đơn vị tổ chức rất nhiều tiền để làm được việc đó. Với những bạn có kinh phí hạn hẹp thì điều này là khó thực hiện nên tuyetmaiwedding sẽ “mách” cho bạn những ý tưởng vô cùng độc đáo để có một đám cưới đẹp mà lại không bị đụng hàng mà chẳng phải tốn quá nhiều chi phí.

Nhẫn cưới độc đáo

Đây là vật không thể thiếu trong lễ cưới khi đôi uyên ương trao lời thề ước, thấu hiểu được điều đó nhiều nhà thiết kế nổi tiếng đưa ra rất nhiều bộ sưu tập nhẫn cưới vô cùng độc đáo để bạn có thể chọn mua, hoặc nếu bạn có ý tưởng, bạn có thể nói cho các nhà thiết kế hoặc đơn giản hơn là ra các tiệm vàng để đặt mua một cặp nhẫn cưới vừa tiết kiệm lại vừa chẳng đụng hàng với ai.

Tổ chức lễ cưới tại nơi không ai ngờ tới

Xu hướng của rất nhiều bạn trẻ hiện nay là đám cưới phải được tổ chức long trọng tại nhà hàng, khách sạn đắt tiền với tiệc cưới cực tốn kém. Nhưng nếu bạn suy nghĩ khác và chọn một địa điểm khác, những địa điểm mà không ai có thể ngờ tới thì sao? Ví dụ như bạn có thể chọn tổ chức đám cưới tại sân bóng, trang hoàng cho dàn phù râu phù rể như hai đội bóng chuẩn bị ra sân chẳng hạn. Hay bạn có thể lựa chọn một nơi có cảnh đẹp không ngờ từ thiên nhiên kết hợp với lối trang trí cũng cực kỳ tự nhiên từ bối cảnh chung, sân khấu tới trang phục và trang trí bàn cưới chẳng hạn. Chắc chắn đó sẽ là những đám cưới mà bất cứ ai tới tham dự cũng không thể nào quên.

Váy cưới độc đáo

Váy cưới cũng là phần không thể thiếu trong mỗi đám cưới nên nếu bạn có ý tưởng hãy thiết kế cho mình một bộ váy cưới có một không hai hoặc nhờ các nhà thiết kế, tập trung ý tưởng của bạn bè chắc chắn sẽ cho ra được một bộ váy cưới vừa đẹp vừa lạ cho mà xem.

Phương tiện rước râu

Phương tiện rước râu hoàn toàn cũng có thể là điểm nhấn không thể bỏ qua cho một đám cưới mà sau đó bất cứ ai cũng phải nhớ tới chứ không riêng gì cô dâu và chú rể. Một số bạn trẻ lựa chọn rước râu bằng xe… bò, trâu đó cũng là các ý tưởng vừa không tốn kém mà vừa đáng nhớ. Còn bạn, bạn muốn rước râu bằng phương tiện gì? Có rất nhiều ý tưởng độc đáo khác từ các phương tiện thô sơ hoặc bạn hoàn toàn có thể sử dụng kiệu rước râu như phim cổ trang Trung Quốc ngày xưa chẳng hạn.

Có rất nhiều các ý tưởng khác, nhưng hãy luôn nhớ đôi khi chính sự đơn giản và ngẫu nhiên lại là điều khiến không ai có thể ngờ tới. Chúc các bạn có thể lên những ý tưởng vô cùng độc đáo cho đám cưới của mình.

Bài viết khác

Ưu đãi Khách hàng VIP
Hotline
Cosplay Costumes for Sale - FineCosplay