Tin tức | Page-3

Tin tức

Tuyết Mai Wedding liên tục cập nhật những tin tức mới nhất về lĩnh vực cưới hỏi và đặc biệt là những chương trình khuyến mãi hàng tháng có tại Tuyết Mai. Hãy thường xuyên Truy cập vào website để biết thêm nhiều thông tin hữu ích:

Hành trang cho Honey Moon tuyệt vời cho bạn
Hành trang cho Honey Moon tuyệt vời cho bạn
Time24/11/2016 10:25:39 AM

Khi lên kế hoạch đám cưới, cô dâu chú rể cũng sẽ cần tính ngay đến tuần trăng mật ngọt ngào. Chuyện kết hôn sẽ thật thiếu sót và giảm bớt sự lãng mạn nếu thiếu đi tuần lễ đặc biệt này. Nhưng để chuẩn bị cho điều đó không phải là đơn giản.

Kinh nghiệm chọn xe hoa đón dâu
Kinh nghiệm chọn xe hoa đón dâu
Time17/11/2016 13:58:59 PM

Xe hoa là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong mỗi dịp trọng đại của những cặp vợ chồng. Không chỉ khách mời, mà cả những người dân lưu thông trên đường vô tình bắt gặp đoàn đoán rước dâu cũng sẽ vô cùng quan tâm đến chiếc xe hoa được sử dụng.

 
Hoa trang trí đám cưới thêm lộng lẫy
Hoa trang trí đám cưới thêm lộng lẫy
Time10/11/2016 10:40:13 AM

Ngày cưới là một dịp vô cùng trọng đại trong một đời người, và ai cũng muốn nó trở nên đặc biệt, ấn tượng nhất. Hoa là vật trang trí không thể thiếu.

Những kinh nghiệm đặt thiệp cưới cần nhớ
Những kinh nghiệm đặt thiệp cưới cần nhớ
Time03/11/2016 11:17:40 AM

Nhiều người thường không đặt nặng vấn đề thiệp cưới, nhưng sẽ khá sai lầm và không ổn nếu như những tấm thiệp đầy sai sót, cẩu thả và không hề đẹp được đại diện cho đôi vợ chồng để gửi thông điệp tới khách mời.

Bí quyết chọn váy cưới đẹp dành cho cô dâu
Bí quyết chọn váy cưới đẹp dành cho cô dâu
Time28/10/2016 09:02:47 AM

Thông thường váy cưới sẽ có tông màu trắng. Nhưng hiện nay thời trang là luôn luôn biến đổi. Bạn sẽ thấy có rất nhiều tông màu váy chứ không đơn điệu như trước. Có váy cưới màu kem, màu hồng phớt, màu xanh nhạt, thậm chí là cả màu đen,… 

<< < 1 2 3 4 5  >   >>  
Ưu đãi Khách hàng VIP
Hotline
fussball trikots kaufen billiga cykelbyxor ropa ciclismo barata wielerkleding outlet outlet abbigliamento ciclismo levně cyklodresy