Thiệp cưới vintage đẹp cho đám cưới cổ điển

Thiệp cưới vintage cho đám cưới cổ điển

15/12/2016 10:25:52 AM - Tin tức

 

Ít ai có thể từ chối được sự cuốn hút từ những sắc màu vintage. Không chỉ có màu sắc, từ kiểu dáng đến chất liệu, cách phối mang dáng dấp vintage đều chứa chất sự mộc mạc, chân thành, cổ điển mà vẫn vô cùng mê đắm, lãng mạn và sang trọng. Vintage đã có mặt trên rất nhiều, rất nhiều những mẫu đồ mà chúng ta tiếp xúc hằng ngày, và cả trên những tấm thiệp cưới vintage thật lịch thiệp mà giản đơn.

Nếu như, bạn là một cô nàng sống giản dị, ưa gần gũi với thiên nhiên, hoặc trầm mặc cổ điển, hay chỉ đơn giản là bị lôi cuốn và yêu thích bởi thứ màu sắc mê hoặc này, thì thiệp cưới vintage hẳn là một lựa chọn đáng để bạn quan tâm.

Vẻ đẹp của thiệp cưới vintage

Không phải mẫu thiệp nào cũng có thể tô đậm lên một vẻ đẹp khác lạ như thiệp cưới vintage. Ở đó, ta vừa có thể thấy sự cổ kính, lại vừa thấy nét hiện đại ẩn mình, vừa mang một vẻ sang trọng quý phái, lại vừa gần gũi, lãng mạn đến không ngờ. Mẫu thiệp cưới vintage cũng không quá cầu kì trong thiết kế. Sự đơn giản là điều đầu tiên được nêu ra. Nhiều yếu tố kết hợp lại, như màu sắc, kiểu dáng, chất liệu, họa tiết, trang trí đính kèm…sẽ quyết định nhiều hơn tới vẻ đẹp của mẫu thiệp này.

Đặc điểm thiệp cưới vintage

Màu sắc được sử dụng thường thấy nhất là tone màu nâu vàng trầm cổ, hoặc xám, tím và trắng, gam màu pastel nhẹ nhàng. Sự kết hợp khéo léo giữa những màu sắc trầm này sẽ đem đến một bức nền rất trầm ấm, hoài cổ.

Kiểu dáng khá đơn thuần là những kiểu truyền thống, không phá cách nhiều.

Kiểu chữ được in cũng cần mang màu cổ điển, mềm mại, đem đến cảm giác của những mẫu chữ được trên những bức thư tay từ thế kỷ trước vậy.

Chất liệu giấy in cũng quyết định rất nhiều đến chất lượng và ý đồ thiệp. Những trang trí kèm theo thường mang những chất liệu cổ điển như dây cói, hoa khô, nơ hay vải…

Kết hợp với một đám cưới vintage

Và nếu như, đám cưới của bạn cũng được thiết kế mang màu sắc vintage, vậy thì đó sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo và độc đáo. Thiệp cưới là đại diện cho những lời yêu thương được gửi đi từ sự chung vui hạnh phúc của cô dâu và chú rể, lựa chọn một mẫu thiệp phù hợp sẽ như một món quà dành riêng cho bản thân mình và cũng như mang tới những khách mời của mình.

Rất nhiều đôi uyên ương đang lựa chọn sang xu hướng mẫu thiệp cưới vitage này. Hãy cùng ngắm nhìn một vài mẫu thiệp tiêu biểu để thấy được phần nào vẻ đẹp của loại thiệp này nhé.

 

Bài viết khác

Ưu đãi Khách hàng VIP
Hotline
ルイヴィトンのすべての製品は内部に作られ、その代わりに、安価な労働力を利用してのコストを削減するために、他の工場に委託ない独自の生産設備、彼らのビルダーから、ルイヴィトンiphoneケースのすべてを言うことですので、ルイヴィトンその優れた品質を保証する割引やオリジナルオーダーはありません。 フォルクスワーゲンは決してフルバッグではなく、価格は約10,000です。主なコンセプトは旅行なので、ファブリックであろうと技量であろうと、それは非常に耐久性があり、コスト効果があります。 また、バック地下鉄の若者はルイ?ヴィトンの記憶はほとんどいくつかの年齢の女性、小さいですが、私はこの「アート」モノグラム古い花を推測、それは一部の人々はの「経験」を楽しむことが必要です。あなたが老眼の優雅さと古典を理解し始めるならば、おめでとうが「ストーリー」の人に加わるかもしれません。 ルイヴィトン以外にも、デザイナーの変更後のシャネルiphoneケースとグッチは、若者の愛です。小さな香りはストリートトレンドの要素と調和し、90年代後半にグッチが無数に吸収することができます。 Gucciは90歳の若い女の子として、過去2年間に無数の女の子を実際に抱きしめています。あなたは商品のデザインが気分が良いと感じるかもしれません。