Tổ chức chạy roadshow xe máy - xe đạp

Tổ chức chạy roadshow

Tổ chức chạy roadshow xe máy xe đạp

 

 Chạy roadshow là một hoạt động truyền thông offline, hiện nay đang là một xu hướng quáng bá được sử dụng rất rộng rãi, đặc biệt lĩnh vực về bất động sản đang chiếm lĩnh thị trường rất nhiều.

 Đây là cách marketing tiếp cận trực tiếp tới khách hàng chạy dọc trên các tuyến phố đông người, do đó sẽ gây sự chú ý và nhờ đó công ty đã có thể quảng cáo thương hiệu của mình.

 

Tổ chức chạy roadshow xe máy xe đạp

 

Tổ chức chạy roadshow xe máy xe đạp

 

Tổ chức chạy roadshow xe máy xe đạp

 

 Phương tiện chạy roadshow: mỗi công ty có cách thực hiện khác nhau, họ có thể sử dụng xe đạp, hoặc xe máy, kết hợp với băng rôn, khẩu hiểu của công ty.

 Trang phục: Công ty nên lựa chọn bộ đồng phục chạy roadshow bắt mắt, hay màu thương hiệu công ty, với kiểu dáng đẹp để gây sự chú ý tới người trên đường.

 

Tổ chức roadshow xe máy xe đạp

 

 Để chương trình hoạt động thành công cần “Xin giấy phép”:

  • Đây là công việc đầu tiên các bạn cần làm, bởi vì quá nhiều đơn vị tới khi thực hiện rồi và đã bị các cơ quan nhà nước để ý tới lúc đó mới xin phép vậy đã quá muộn.
  • Cần phải xin giấy phép tại các cơ quan, quận huyện nơi công ty bạn thực hiện chạy roadshow.

 Lựa chọn nhân sự chạy roadshow:

  • Lựa chọn các bạn trẻ có đội hình đều đẹp, tuy nhiên nếu là các nhân viên trong chính công ty đó thì chắc chắn về đội hình sẽ không thể đồng đều, do đó các bạn nên tìm một đơn vị cung cấp các pg nam nữ. Bởi chắc chắn họ sẽ cung cấp số lượng, ngoại hình theo đúng yêu cầu của khách hàng.
  • Thuê nhân sự mất nhiều chi phí, nhưng bạn hãy thử suy nghĩ để có thể gây sự chú ý tới hàng trăm, triệu người đi đường, nếu một đội hình nhấp nhô không chuyên nghiệp thì liệu có thể thu hút được một số lượng lớn người quan tâm hay không? Như vậy thương hiệu của công ty bạn liệu có được quảng bá rộng rãi hay không?

 Chọn đúng tuyến đường:

  • Theo kinh nghiệm của chúng tôi, các bạn nên lựa chọn đoạn đường nào càng dễ tắc đường các tốt, vì đoạn đường hay tắc sẽ tập trung một số lượng người lớn ở địa điểm đó, như vậy các bạn PG sẽ dễ dàng gây sự chú ý hơn, và thương hiệu công ty ngày càng được nhiều người biết đến.
  • Tuy nhiên không nên tập trung tại các đoạn đường gần khu chính trị như đường Lê Duẩn, đường Lý Tự Trọng…

 Phải có người quản lý đi đầu:

  • Người quản lý có trách nhiệm giám sát chặt chẽ để hướng dẫn, và không làm cho đội hình bị lộn xộn, đồng thời người quản lý có nhiệm vụ xử lý các rủi ro và điều phối tốt đội hình để không xảy ra các vấn đề không may. 

 

Bài viết liên quan:

 Tổ chức lễ hội - hội chợ.

 Tổ chức lễ khai trương.

 dịch vụ cưới hỏi trọn gói tuyết mai.

Ưu đãi Khách hàng VIP
Hotline
Cosplay Costumes for Sale - FineCosplay