Tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty

Tổ chức tiệc cuối năm

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty

 

Tiệc cuối năm là dịp họp mặt đông đủ các thành viên, cùng nhau giao lưu liên hoan sau một thời gian dài gắn kết để phát triển công ty.

Là dịp để ban lãnh đạo công ty động viên và khen thưởng các thành tích xuất sắc nhất trong một năm qua. Đồng thời tiệc tất niên cũng góp phần tạo mối quan hệ ngày càng chặt chẽ giữa các thành viên trong công ty, đây là một buổi giao lưu cùng tìm hiểu về nhau và cùng nhau phấn đấu.

 

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty

 

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty

 

Buổi tiệc cuối năm có 2 nội dung chính đó là:

 • Thống kê những thành tích đạt được và những rủi ro trong năm vừa qua để năm tới phấn đấu tốt hơn.
 • Khen thưởng, động viên toàn bộ nhân viên, đưa ra các chế độ khích lệ tinh thần làm việc của từng bộ phận trong một công ty.

 

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty

 

Nội dung chính cần thực hiện:

 • Ban lãnh đạo tiến hành trao quà, và khen thưởng từng cá nhân có hiệu quả công việc tốt nhất trong năm qua.
 • Tổ chức các chương trình văn nghệ, các trò chơi hấp dẫn.
 • Tổ chức tiệc mặn, tiệc ngọt.
 • Xen kẽ các tiết mục văn nghệ với các trò xiếc ảo thuật để không gây nhàm chán.

 

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty

 

Để có một chương trình thành công, ban lãnh đạo công ty và đơn vị tổ chức sự kiện cần phối hợp chặt chẽ trong suốt quá trình thi công, cùng nhau giám sát, bổ sung những thiết bị cần thiết, giảm thiểu rủi ro, để giúp buổi tất niên thành công theo đúng yêu cầu khách hàng.

Các bước quan trọng chúng ta cần lưu ý như sau:

 

Bước lên kế hoạch:

Công ty nên có kế hoạch sớm cho công tác chuẩn bị, thời gian chuẩn bị hợp lý nhất là từ 2 đến 3 tháng trước khi buổi tiệc diễn ra.

Yếu tổ quan trọng nhất chính là ngân sách, ban lãnh đạo cần tính toán và đưa ra một ngân sách hợp lý cho bữa tiệc đó, rồi mới tính tới việc lên ý tưởng thực hiện ra sao.

 

Bước chọn ý tưởng:

 • Ý tưởng tổ chức cực kỳ quan trọng, nên công ty cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của các đơn vị chuyên tổ chức sự kiện, cùng họ bàn bạc và đưa ra những ý tưởng độc đáo, ý tưởng càng hài hước càng hấp dẫn.
 • Có thể đưa ý tưởng bằng cách tạo ra các trò chơi giữa các thành viên công ty với nhau, kể cả ban lãnh đạo cũng không ngoại lệ, như vậy sẽ tạo sự đoàn kết vững mạnh cho công ty, sẽ không còn giới hạn giữa sếp với nhân viên.

 

Bước lựa chọn địa điểm tổ chức:

 • Tùy theo từng ý tưởng mà lựa chọn một địa điểm hợp lý, theo kinh nghiệm của chúng tôi để tạo ra một không khí thoải mái hơn là không khí trong một văn phòng, thì các bạn nên lựa chọn một nơi rộng rãi ngoài trời có nhiều cây cối để vừa dễ dàng thi công, vừa giúp cho các nhân viên cảm thấy hào hứng hơn.

 

Bước tổ chức sự kiện:

Trong suốt buổi tiệc diễn ra chúng ta cần chú ý thực hiện các chương trình như:

 • Tổ chức văn nghệ, giao lưu: Các thành viên thay nhau đăng ký các tiết mục văn nghệ, và cùng tham gia trò chơi giữa sếp với nhân viên… Đồng thời cần thuê thêm các tiết mục múa, xiếc ảo thuật để tạo ra sự đa dạng, không nhàm chán.
 • Tiệc mặn ngọt: có thể đặt trước các món ăn ngon tại nhà hàng, hoặc các thành viên trong công ty cùng nhau tham gia nấu ăn như vậy sẽ giống một gia đình sống theo nhiều thế hệ, ngoài ra có thể lựa chọn tiệc buffet đây là loại tiệc độc đáo theo phong cách phương tây, giờ đã trở thành cách ăn thông dụng của nhiều người Việt.

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty

Báo giá các thiết bị tổ chức sự kiện tại đây.

Bài viết liên quan:

cưới hỏi trọn gói | cho thuê thiết bị sự kiện.

Ưu đãi Khách hàng VIP
Hotline
Cosplay Costumes for Sale - FineCosplay